ReadyPlanet.com
dot dot
Naturals Navitas,มาค่าGelatinized Maca 100แคปซูล (500 mg.)icon  
รหัส : CLMaca001
ยี่ห้อ : Navitas
รุ่น : Gelatinized Maca 100แคปซูล (500 mg.)
ราคาปกติ :  1,300.00 บาท      
ราคาพิเศษ :  890.00บาท
รายละเอียดย่อ :
แบบแค๊ปซูลทานได้ง่ายขึ้น เหมาะสำหรับผู้ทานอาหารเสริมแบบผงได้ยาก หัว Maca เหมาะสำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิงที่มีความไม่สมดุลของระบบฮอร์โมน การบริโภคMaca จะปรับสมดุลของร่างกายของคุณได้ดี
รายละเอียดทั้งหมด :

รูปแบบแค๊ปซูล เหมาะสำหรับผู้ที่ทาน อาหารเสริมแบบผงได้ยาก

·         ฟู้ดส์พาวเวอร์สำหรับไลฟ์สไตล์โมเดิร์น

·         ให้พลังงาน เพิ่มความสมดุลย์ของระบบฮอร์โมน มีแรงมากขึ้น

·         อาหาร(ออร์แกนิค)อินทรีย์ที่ผ่านการรับรอง

·         Incan Superfood/ Vegan สำหรับผู้ที่ทานมังสวิรัติทานได้/  ถูกต้องตามกฎของยิว

· ได้รับมาตราฐานออร์แกนิคของสหรัฐอเมริกาUSDA Organic

  ·         ทานเพื่อสุขภาพ!

Organic Gelatinized Maca Capsule

หัวMaca ถูกนำมาใช้ในสังคมของชนพื้นเมือง Andean เป็นแหล่งของสารอาหารและการรักษาเป็นพัน ๆ ปี ในถุงนี้มี ผง maca 100% บริสุทธิ์ดิบที่ได้รับการรับรองอินทรีย์(ออร์แกนนิค)ถูกต้องตามกฎของยิว มังสวิรัติ และดิบ

ได้มีการศึกษาที่ชี้ชัดว่าสี่อัลคาลอยด์ที่อยู่ใน maca ที่รู้จักกันในการบำรุงรักษาระบบต่อมไร้ท่อ Maca Root รากของมาคา ถูกใช้เป็น adaptogen เพื่อต่อสู้กับความเครียด เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง เพิ่มความใคร่ และต่อสู้กับความเมื่อยล้า ด้วยเช่นกัน adaptogen หมายถึง ผลิตภัณฑ์จากพืชธรรมชาติ ที่ช่วยเพิ่มความสามารถของร่างกายในการรับมือกับ ปัจจัยความเครียดภายใน(ระบบเผาผาญของร่างกาย) และ ภายนอก(สิ่งแวดล้อม;แสงแดด,ควัน,อาหาร ฯลฯ)รวมทั้ง หน้าที่ปกติของร่างกาย ช่วยรักษาสภาพภายในร่างกายให้มีความเสถียรหรือที่รู้จักกันว่า homeostasis และลักษณะที่สำคัญคือ ปลอดภัย และ ผลข้างเคียงน้อยมาก (ขอขอบคุณที่มาคำว่าadaptogen จากhttp://archimonde.exteen.com/20110618/omija ) Maca เป็นอาหารที่หนาแน่นไปด้วยสารอาหาร ,วิตามิน ,Plant Sterols(ซึ่งมีลักษณะคล้ายเป็นฮอร์โมนของพืช มีอยู่ตามธรรมชาติในอาหาร)รวมทั้งแร่ธาตุที่จำเป็นหลาย ๆตัว, ไขมันและกรดอะมิโน maca ดิบของเราผ่านกระบวนการในขั้นตอนอุณหภูมิต่ำและเพาะปลูกบนที่ราบสูงของเทือก เขาแอนดิส Junin ของชาวเปรู


พันธกิจของ naturals Navitas คือการให้ อาหารที่เยี่ยมยอด (Superfoods) เป็นพรีเมี่ยมออร์แกนิคที่เพิ่มพลังงานเละเสริมสร้างสุขภาพ ผลิตภัณฑ์Navitas ของเรามีคุณภาพสูงสุด, ที่มาโดยตรงจากเกษตรกรที่ปลูกอย่างยั่งยืนและเป็นไปตามแนวทางปฏิบัติการค้า ที่เป็นธรรม

ราก Maca เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากเทือกเขาแอนดีในเปรูที่ได้รับการเรียกว่า superfood'"

อาหารระดับ'superfood'ของเปรูสามารถทำเพื่อคุณ?

หัวMaca จะใช้สำหรับการเพิ่มความอุดมสมบูรณ์ให้กับระบบสืบพันธุ์ (รวมถึงในในสัตว์!ด้วย) วัยหมดประจำเดือนชายและหญิง, แข็งแรง, ความอดทน, และปัญหาที่เกี่ยวข้องกับฮอร์โมนในทั้งชายและหญิง

ตัวอย่างเช่นผู้ชายที่ได้ใช้มันสำหรับความอ่อนแอมีปัญหาสมรรถภาพทางเพศและ ระดับฮอร์โมนเพศชายเพิ่มขึ้นผู้หญิงที่มีการใช้ราก Maca สำหรับอาการวัยทอง ร้อนวูบวาบเป็นทางเลือกที่ HRT, perimenopause, และ PMS อาการก่อนเป็นประจำเดือน และปัญหาที่เกี่ยวข้องMacaจะไม่ทำให้เกิดรังไข่ฝ่อไปซึ่งแตกต่างจาก HRT เป็นมันจะช่วยกระตุ้นให้ร่างกายผลิตฮอร์โมนของตัวเองแทนการรับประทานฮอร์โมน ให้กับร่างกายด้วย

หัวMaca ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิงที่ไม่สมดุลของ ฮอร์โมนเพราะแทนที่จะจัดหาฮอร์โมนพืช (เช่น phytoestrogens), มันทำหน้าที่ในการที่ต่อมใต้สมอง hypothalamus -นี้ทางเดินของฮอร์โมนผลิต precursers กับฮอร์โมนเพศชายและหญิงเช่นเดียวกับที่มีผลต่อต่อมหมวกไต Maca ไม่จำเป็นต้อง กระตุ้น แต่ทำหน้าที่ในลักษณะกำกับดูแลดังนั้นไม่ว่าร่างกายของคุณจะมีการผลิตที่มาก เกินไปหรือน้อยเกินไปของฮอร์โมนเฉพาะที่ การบริโภคMaca จะปรับสมดุลของร่างกายของคุณ

อาหารเสริม Maca คืออะไร?

Maca ประกอบด้วยกรดอะมิโน, เกลือแร่, sterols, กรดไขมัน, วิตามิน, saponins, แทนนินและคาร์โบไฮเดรต (ราก Maca เป็นหัวเป็นแป้งstarch)

·         กรดอะมิโน -- อะลานีน, Argine, aspartate (ไม่เกี่ยวข้องกับสารให้ความหวานสารให้ความหวานเทียมใด ๆ ), glutamine, glycine, ฮิสทิดีน, โอไฮโอ - PROLINE, isoleucine, Leucine, Lysine, ซีรีน methionine, phenylalanine, PROLINE, sarcosine, threonine, tyrosine, และ valineโปรตีนเป็นส่วนประกอบ 11 -- 14% ของราก Maca
 
·               แร่ธาตุ -- แคลเซียม (นี้เป็นแร่ธาตุหลักที่มีประมาณ 10%), ทองแดง, เหล็ก, แมกนีเซียมฟอสฟอรัสโพแทสเซียม, สังกะสี, ซิลิกาและร่องรอยของไอโอดีนแมงกานีส, และโซเดียม
 
·         sterols -
- brassicasterol, erogosterol, ergostadienol, campesterol, sitosterol และ stigmasterol(sterols พืชเป็นส่วนหนึ่งของเยื่อหุ้มเซลล์และพวกเขายังใช้เป็นวัสดุเริ่มต้นในการ ผลิตยา steroidal Sterols อาจยับยั้งการเจริญเติบโตของเนื้องอกและควบคุมคอเลสเตอรอลในเลือด)

  ·         กรดไขมัน -- laric, myristic, Palmitic, palmitoleic, linoleic, arachidic, behanic, steric, nervonic, lignoceric, tridecanoic ,7 - tridecanoic, perntadecanoic ,7 - pentadecanoic, ,9 - heptadecanoic heptadecanoic, ,11 - nonadecanoic nonadecanoic และ 15 -- eicosenoic

  ·            วิตามิน -- A, B1, B2, B3, B12, C, D และ E

 หัว(ราก) Maca ไม่ใช่สารกระตุ้น มันไม่ได้มีคาเฟอีนเช่น Guarana และกาแฟจึงไม่ส่งผลกระทบต่อระบบประสาทส่วนกลางมันเป็นพื้นอาหารเพื่อให้เป็น classed เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในลักษณะเดียวกันเป็นสาหร่าย, หญ้าข้าวสาลีและข้าวบาร์เลย์สีเขียวเมื่อเทียบกับวิตามินที่ผลิตเช่นวิตามิน เอ

สิ่งที่คุณอาจต้องการรู้ในการเลือกซื้อหัว(ราก) Maca ควรเป็นปลูกแบบอินทรีย์(orgainic)และเป็นแบร์นที่น่าเชื่อถือในเรื่องงของ ความปลอดภัยและกระบวนการผลิต

ที่มา http://www.vitamintohealth.com/maca-root.html

Organic Raw Maca กับ Organic Gelatinized Maca ต่างกันอย่างไร

Raw Maca จะเป็นมาค่าดิบที่ไม่ผ่านกระบวนการความร้อน ทำให้สารอาหารเช่นเอนไซม์ต่างๆยังคงอยู่ครบ แต่ในขณะเดียวกัน ด้วยความที่มันยังดิบ อาจทำให้คนที่มีปัญหาเรื่องระบบย่อย อาจจะย่อยอาหารเสริมนี้ได้ไม่ดีเท่ากับแบบGelatinized

เพราะ แบบGelatinized กำลังเป็น New trend ที่ ผู้คนให้ความสนใจว่า เป็นMaca ที่ผ่านกระบวนการความร้อนมาแล้ว ทำให้ย่อยง่ายสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องระบบการย่อย ทำให้ง่ายต่อการดูซึม แต่ข้อเสียก็มีคือ สารอาหารที่ผ่านความร้อนทำให้ให้คุณประโยชน์ เอมไซม์และสารอาหารต่างๆ หายไปพร้อมกับขั้นตอนผ่านความร้อน แต่ก็มีข้อดีคือ ไม่ต้องห่วงเรื่องความสะอาด มากนัก แต่ก็ต้องแลกกันกับสารอาหารที่อาจขาดหายไปอีกด้วย

ดังนั้น การเลือกแบร์นของMaca จึงต้องเลือกแบร์นNavitas ที่เชื่อถือได้ และผ่านกระบวนการอย่างดี เพื่อให้แน่ใจในคุณภาพที่เราจะสามารถรับประทานได้อย่างปลอดภัย

ต่อจากนี้เป็นคำบอกเล่าของผู้ใช้สินค้า ที่ทางร้านค้าได้มาจากบทความภาษาอังกฤษ ขอให้ผู้อ่านใช้วิจารณญาณในการอ่านเองด้วยนะคะ

Dd & pg mentioned

    I would DEFINITELY try Maca. However, it has to be a certain kind and form. I conceived my Dd on the first try and figured we would have the same exp w/#2. Not so. When every test my Dh & I had showed nothing wrong and 4 cycles of Clomid showed nice size follicles but no preg we decided to go natural. We started ttc 10/05. Used Clomid 9/05, 10/05, 11/05 & 1/06. Began Vitex 2/06 and still did not conceive but I do think it helped a little with my cycle not that it was that off but it helped with recovering from the Clomid. I started reading something on another Board about Maca and it seemed to have a lot of success stories. However when they were successful it seemed to happen within the 1st 3 months of use. I did ignore the ones that said "Maca helped me. This was our 2ND month ttc and I was so worried after the first month". I paid attention to those that had been ttc for a while and there were many successes. It recommended "Navitas Organic Maca Root" I being the skeptic wanted to make sure this wasn't someone who had a link to make money off of my purchases waited a while and did some more research. I finally ordered it in 5/06 and started it right away but it was the middle of my cycle. BUT when I had my period I definitely could tell something was going on. My periods are usually pretty painless w/cramps on the 1st day and teeny tiny little clots. This month I was having pretty bad cramps in the am of my 1st day, went to the bathroom and passed a quarter to half dollar size clot. After which my cramps were gone.
    We made an appt w/RE but could not get in until August. So Dh and I decided to take the summer off obsessing realizing it wasn't happening. We both still took the Maca and I had actually purchased a capsule filler. June cycle was the first full month that I took Maca and I was shocked when I finally saw that BFP. I am 29 wks today. It was basically 1 1/2 months of using the Maca. I still have a full, unopened bag of Maca in my cupboard. I can't say for absolute certain that it was the Maca but it definitely helped. It is said to increase the Hubbies sperm count by 200%. My Dh was normal in that area but we figured it wouldn't hurt.

    This has been a long response but I know what you are feeling and I wanted to give you some hope that there are natural things out there that do work. If you want more specific info on the Maca let me know. Oh and don't get any capsules from the Health food store it has to be in powder form. And I tried the capsules while I waited for my order to come in. I would've had to take 15-20 caps to get the required amount to do anything. Best of Luck!

http://www.fertilethoughts.com/forums/secondary-infertility/559806-has-anyone-heard-used-maca-vitex.html


จำนวน      


dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
dot
โปรโมชั่นประจำเดือน www.try2havebaby.com
ชาเพื่อคนมีบุตรยาก
วิตามินและอาหารเสริม
ตัวช่วยเพือผู้มีบุตรยาก
ชุดทดสอบปัสสาวะและอสุจิ
เทอร์โมมิเตอร์วัดช่วงเวลาไข่ตก
วิตามินและชาสำหรับผู้หญิงตั้งครรภ์และให้นมบุตร
กางเกงหัดเลิกแพมเพิ,กางเกงซับฉี่,
กางเกงผ้าอ้อมว่ายน้ำ,ครีมทาก้นเด็กทารกแรกเกิด,กางเกงผ้าอ้อมซักได้
ผ้ารองปูที่นอน,แผ่นรองปูที่นอน,แผ่นรองซับฉี่
ชวนผู้มีบุตรยาก ทำบุญให้เด็กยากไร้
Clearance Sale
ผ้าอ้อมสำเร็จรูป,ผ้าอ้อมสำเร็จรูปราคาถูก,แพมเพิส,แพมเพิสราคาถูก,ราคาถูก,ผ้าอ้อมสำเร็จรูป pantip,ผ้าอ้อมสำเร็จรูปpantip
dot

dot
dot
ลิงค์เพื่อนบ้าน
dot


เช็คได้หลังจากร้านส่งสินค้า1วัน
ปรึกษาเรื่องครอบครัว, แม่และเด็ก
LazadaGroup
Pantip.com,Learn&Share&Fun
แบนเนอร์ตัวอย่าง


Copyright © 2010 All Rights Reserved.

www.try2havebaby.com
เบอร์โทร :  085-913-9524    
อีเมล : try2havebaby@gmail.com
line id : try2havebaby.com