ReadyPlanet.com
dot dot
FertileDetox for Women and Men ดีท๊อกซ์เพื่อการมีบุตร แถมชุดทดสอบไข่ตกแบบจุ่ม25miu 5 ชิ้นicon   * (สินค้าหมด)
รหัส : V033
ยี่ห้อ : FertileDetox
รุ่น : 90 เม็ดแค็บซูล
ราคาปกติ :  1,690.00 บาท      
ราคาพิเศษ :  1,390.00บาท
รายละเอียดย่อ :
++ราคาพิเศษ++ ราคา1390 บ. อาหารเสริมทานเพื่อการดีท๊อกซ์เพื่อ ผู้ มีบุตรยาก ดีมากสำหรับผู้ชายที่สูบบุหรี่และทานสุราและหญิงที่เข้าข่ายทานอาหารขยะเป็นประจำ แถมชุดทดสอบไข่ตกแบบจุ่ม25miu 5 ชิ้น
รายละเอียดทั้งหมด :

FertileDetox การทำดีท๊อกซ์เพื่อผู้มีบุตรยาก

ใช้ได้ทั้งชายและหญิง ขนาด90เม็ดแค็ปซูล ทานได้1เดือน

ซื้อวันนี้ แถม แถมชุดทดสอบไข่ตกแบบจุ่ม25miu 5 ชิ้น

จุดเด่นสินค้า

 • พิ่มโอกาสในการมีบุตรของคุณโดยการทำความสะอาดร่างกายของคุณจากสารพิษที่เป็นอันตรายรอบตัว
 • FertileDetox ™ถูกคิดค้นโดยแพทย์และถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มโอกาสการมีบุตรทั้งในผู้หญิง และผู้ชาย โดยเสริมสร้างระบบการกำจัดของเสียของร่างกาย โดยเฉพาะที่ตับและลำไส้ เพื่อให้ร่างกายต่อต้านและกำจัดสารพิษที่ทำให้ภาวะการเจริญพันธุ์ลดลง นั้นดีขึ้น
 • FertileDetox ™, ซึ่งมาจากธรรมชาติทั้งหมด
 • สำหรับผู้ที่พยายามทุกวิถีทาง ทั้งการแพทย์ปัจจุบัน การฉีดเชื้อ แล้วอาจเป็นอีกตัวเลือกนึง ที่ช่วยเสริมได้


คุณรู้ไหมว่าการสัมผัสกับสารพิษที่อยู่ในสิ่งแวดล้อมใกล้ตัว อาจลดโอกาสของการตั้งครรภ์ได้?

จากหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ด้านร่างกายที่เพิ่มขึ้นที่เชื่อมโยงว่าการสัมผัสกับสารพิษในสิ่งแวดล้อมรอบตัวเรากับการลดลงของภาวะเจริญพันธุ์(โอกาสในการมีบุตร)ในเพศชายและเพศหญิงเป็นเวลาหลายทศวรรษที่ผ่านมา กับการเพิ่มขึ้นของการตั้งครรภ์ที่ยุ่งยากซับซ้อนมากขึ้น

แฟร์เฮเวนจึงได้พัฒนา FertileDetox ™, ซึ่งมาจากธรรมชาติทั้งหมด อาหารเสริมที่แพทย์-ออกแบบมาเพื่อปรับปรุงสุขภาพภาวะการเจริญพันธุ์ในผู้หญิงและผู้ชายโดยส่งเสริมให้ร่างกายสามารถขจัดสารพิษจากสิ่งแวดล้อมออกจากร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ

การที่ต้องสัมผัสกับสารเคมีที่เป็นพิษที่เราหลีกเลี่ยงไม่ได้ส่งงผลกระทบต่อะการเจริญพันธ์ของคุณ สารเคมีที่อันตรายที่สุดที่เรียกว่า สารรบกวนการทำงานของต่อมไร้ท่อ คลิกเพื่ออ่านเพิ่มเติม(endocrine disruptors )ศึกษาโดยนักพิษวิทยา พบว่า สารพิษเหล่านี้มีพบได้ในทุกที่ .... ในอากาศ ในน้ำดื่มของเรา ในอาหารและการบรรจุอาหาร ในแชมพูหรือแม้แต่เครื่องสำอาง

ในขณะที่ร่างกายมนุษย์มีระบบล้างพิษที่ซับซ้อนสำหรับการเผาผลาญและการกำจัดของเสียอยู่แล้ว แต่ระบบกำจัดของเสียของร่างกายก็อาจถูกใช้งานหนักมากเกินไปหากได้รับสารพิษรอบตัวอย่างมากมายเช่นนี้

เมื่อเกิดภาวะการได้รับสารพิษขึ้น สารพิษจะถูกสะสมในเนื้อเยื่อของเรา และจะเริ่มก่อให้เกิดความเสียหายต่อเซลล์ของเรา การที่ได้รับสารพิษจากสิ่งแวดล้อมรอบตัวเราเป็นเวลานาน สามารถส่งผลกระทบต่อสุขภาพการสืบพันธุ์และภาวะการมีบุตรที่เป็นปกติืของเรา

FertileDetox ™จึงถูกคิดค้นโดยแพทย์และถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มโอกาสการมีบุตรทั้งในผู้หญิงและผู้ชาย โดยเสริมสร้างระบบการกำจัดของเสียของร่างกาย โดยเฉพาะที่ตับและลำไส้ เพื่อให้ร่างกายต่อต้านและกำจัดสารพิษที่ทำให้ภาวะการเจริญพันธุ์ลดลง นั้นดีขึ้น

การรับประทานเพื่่อให้ได้ผลดีที่สุึด

ใช้รับประทานได้ทั้งผู้หญิงและู้ชาย ควรทานก่อนล่วงหน้าก่อนการพยายามตั้งครรภ์อย่างน้อย 3 เดือน และสามารถทานต่อเนื่องได้ แม้หลังช่วงไข่ตก จนได้รับผลการยืนยันการตั้งครรภ์ด้วยการตรวจปัสสาวะหรือการตรวจเลือด

ขนาดรับประทาน

3 เม็ด ต่อวัน

FertileDetox ควรทานคู่กับFertilAid For Women และ FertileCM หรือ FertilAid For Men และ CountBoost และ MotilityBoost ได้

 

FertileDetox ™ถูกออกแบบมาเพื่อส่งเสริมสุขภาพการเจริญพันธุ์และปรับปรุงความอุดมสมบูรณ์ด้วยการส่งเสริมการขจัดสารพิษที่มีประสิทธิภาพของสิ่งแวดล้อมจากร่างกาย สูตรที่ไม่ซ้ำกันและครบวงจรรวมถึงวิตามิน, เกลือแร่, กรดอามิยังไม่มีสมุนไพรและส่วนผสมพิเศษที่สนับสนุนการล้างพิษของร่างกายและระบบทำการขจัดสารพิษเช่น

 •  MilkThistle (Silybum marinanum): หนึ่งในที่สุดทั้งศึกษาจากสมุนไพรทั้งหมด Milk Thistle ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ว่าช่วยในการป้องกันและฟื้นฟูเซลล์ตับและเป็นที่นิยมใช้ในยุโรปในการรักษาสภาพของตับต่างๆในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมล้างพิษ, Milk Thistle สามารถช่วยตับในการล้างสารพิษและเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระจากเซลล์ตับ
 • ราก Dandelion (Taraxacum officinale): Dandelion มีประวัติศาสตร์อันยาวนานของการใช้แบบดั้งเดิมเป็นยาชูกำลังสำหรับระบบย่อยอาหารและตับมันอ่อนโยน ให้ผลในการป้องกันรวมถึงการเพิ่มการผลิตและการไหลเวียนของน้ำดี (ซึ่งช่วยในการย่อยไขมัน) และช่วยในการล้างฮอร์โมนส่วนเกินออกจากร่างกาย
 •   สารสกัดจากเมล็ดองุ่นและสารสกัดจากชาเขียว: พืชเหล่านี้มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพที่สนับสนุนความสามารถของร่างกายในการต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่งสารประกอบออกซิเจนที่ไม่เสถียรที่ทำให้เกิดความเสียหายของเซลล์ ผลจากกระบวนการล้างพิษในตับมีผลต่อการผลิตของอนุมูลอิสระ ดังนั้นการเสริมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระเพิ่มเติมเป็นสิ่งที่จำเป็นเมื่อต้องการส่งเสริมการล้างพิษให้มีประสิทธิภาพมากขึ่้น
 •     แคลเซียม D-glucarate: แคลเซียม d-glucarate เป็นเกลือแคลเซียมของกรด D-glucaric ซึ่งเป็นสารที่ผลิตได้ปริมาณน้อยตามธรรมชาติของร่างกายกรด Glucaric นอกจากนี้ยังพบในผลไม้และผักหลาย ได้แก่ ส้ม, แอปเปิ้ล, ส้มโอและผักตระกูลกะหล่ำ แคลเซียม D-glucarate ช่วยตับขจัดสารพิษที่ละลายในไขมันโดยการชะลอการทำงานของ beta-glucoronidase ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่ส่งเสริมการดูดซึมของสารเคมีที่เป็นพิษมากกว่าการขับถ่ายของสารเคมีเหล่านี้
 •    N-acetyl-cysteine, L-glycine, และ L-glutamine: กรดอะมิโนเหล่านี้มีความสำคัญสำหรับการสังเคราะห์ของกลูตาไธโอนสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพพบว่าภายในทุกเซลล์ของร่างกายกลูตาไธโอนมีบทบาทสำคัญของขบวนการล้างพิษของตับโดยทำการจับสารพิษที่ละลายในไขมัน ช่วยให้สารพิษเหล่านี้ถูกขับออกมาได้ง่ายขึ้น การสัมผัสกับสารพิษมในปริมาณมากจะใช้กลูตาไธโอนไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งหมายความว่า การสังเคราะห์สารต้านอนุมูลอิสระที่จำเป็นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการล้างพิษมีประสิทธิภาพ
 • ปรไบโอติก: FertileDetox รวมถึงการผสมผสานโปรไบโอติก ได้แก่ Lactobacillus acidophilus, rhamnosus Lactobacillus, Bifidobacterium bifidum และ Bifidobacterium longum อาหารที่แย่ ความเครียดเจ็บป่วย และยาบางอย่างที่ทำให้เสียสมดุลที่เปราะบางระหว่างแบคทีเรียที่ไม่ดีและแบคทีเรียที่ดีในลำไส้ของคุณ การเสริมอาหารของคุณด้วยแบคทีเรียที่เป็นมิตรเหล่านี้จะช่วยให้ "ขับไล่" แบคทีเรียที่เป็นอันตราย จึงช่วยเสริมสุขภาพดีต่อระบบภูมิคุ้มกันและการย่อยอาหาร และส่งเสริมการกำจัดพิษที่มีประสิทธิภาพ ทำให้เกิดความเป็นกลางกับสารพิษที่สามารถส่งผลกระทบในเชิงลบในการเจริญพันธุ์ได้

 •  Citrus pectin: นี่แหล่งใยอาหารที่ละลายน้ำได้จากธรรมชาติ ดีต่อสุขภาพทางเดินอาหารด้วยการส่งเสริมการกำจัดโลหะหนักและบำรุงแบคทีเรียตัวดีในลำไส้

 • วิตามิน B6, B12 วิตามินและกรดโฟลิค: วิตามินเหล่านี้เป็นที่รู้จักกันว่าเป็นตัว lipotropic agent ซึ่งเป็นสารที่ส่งเสริมการเผาผลาญไขมันและมีผล decongesting(ลดการบวม) ในตับ

 •  

 


จำนวน      สินค้าที่เกี่ยวข้อง

ราคา: 1,500.00 บาท
ราคา: 2,219.00 บาท
พิเศษ: 1,900.00 บาท

ราคา: 1,200.00 บาท
พิเศษ: 850.00 บาท
ราคา: 1,500.00 บาท
พิเศษ: 1,200.00 บาท

ราคา: 1,200.00 บาท
พิเศษ: 850.00 บาท
  
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
dot
โปรโมชั่นประจำเดือน www.try2havebaby.com
ชาเพื่อคนมีบุตรยาก
วิตามินและอาหารเสริม
ตัวช่วยเพือผู้มีบุตรยาก
ชุดทดสอบปัสสาวะและอสุจิ
เทอร์โมมิเตอร์วัดช่วงเวลาไข่ตก
วิตามินและชาสำหรับผู้หญิงตั้งครรภ์และให้นมบุตร
กางเกงหัดเลิกแพมเพิ,กางเกงซับฉี่,
กางเกงผ้าอ้อมว่ายน้ำ,ครีมทาก้นเด็กทารกแรกเกิด,กางเกงผ้าอ้อมซักได้
ผ้ารองปูที่นอน,แผ่นรองปูที่นอน,แผ่นรองซับฉี่
ชวนผู้มีบุตรยาก ทำบุญให้เด็กยากไร้
Clearance Sale
ผ้าอ้อมสำเร็จรูป,ผ้าอ้อมสำเร็จรูปราคาถูก,แพมเพิส,แพมเพิสราคาถูก,ราคาถูก,ผ้าอ้อมสำเร็จรูป pantip,ผ้าอ้อมสำเร็จรูปpantip
dot

dot
dot
ลิงค์เพื่อนบ้าน
dot


เช็คได้หลังจากร้านส่งสินค้า1วัน
ปรึกษาเรื่องครอบครัว, แม่และเด็ก
LazadaGroup
Pantip.com,Learn&Share&Fun
แบนเนอร์ตัวอย่าง


Copyright © 2010 All Rights Reserved.

www.try2havebaby.com
เบอร์โทร :  085-913-9524    
อีเมล : try2havebaby@gmail.com
line id : try2havebaby.com