ReadyPlanet.com


blackmores concieve well gold ทานช่วงไหนของรอบเดือน


สนใจ bladkmores concieve well gold  แต่สงสัยว่า

1. ตัวนี้ทานตอนไหนของรอบเดือนคะ  หรือทานวันไหนก็ได้คะ  

2. มี feed back จากลูกค้าที่เคยซื้อวิตามินตัวนี้ไปแล้วได้ผลดีไหมคะ  คือตั้งครรภ์ได้น่ะคะ

รบกวนช่วยตอบด้วยนะคะ ขอขอบคุณค่ะผู้ตั้งกระทู้ ant :: วันที่ลงประกาศ 2010-11-22 11:52:05


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (3274264)

ต้องขอโทษที่ค่ะ ที่ตอบช้า คราวหน้าจะพยายามupdateเข้ามาตอบ ให้เร็วยิ่งขึ้นนะคะ เนื่องจากเมื่อวานพิมพ์ไว้ซะเยอะเลยค่ะ แต่ระบบเกิดerror

1. ตัวนี้ทานตอนไหนของรอบเดือนคะ  หรือทานวันไหนก็ได้คะ

ทานวันไหนก็ได้คะ เพราะสินค้าตัวนี้ เป็นวิตามิน ไม่ใช่ยาสมุนไพรค่ะ  แล้วการทานวิตามินเป็นการเสริมในสิ่งที่ขาดไป และสูตรของBlackmores ออกแบบให้กับผู้ต้องการเตรียมตั้งครรภ์โดยการเสริม Co Q10 ถึง 60 mg.และน้ำมันปลาในทูน่าออลย์ 500 mgซึ่งมีโอเมก้า 3  ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ซึ่งทั้งสองชนิดนี้มีความจำเป็นสำหรับการผลิตไข่ให้สมบูรณ์และเสริมให้กับ ร่างกายของผู้หญิงยุคใหม่ที่มักไม่มีเวลารับประทานอาหารให้ครบหมู่ของ วิตามิน เช่น ปลาทะเล  ปลาโอ ปลาแซลมอล ปลาซาร์ดีน ผักโขม และเครื่องในสัตว์โดยเฉพาะหัวใจและตับ ประกอบกับแร่ธาตุอื่นๆเช่นเซเลเนียม ที่จะเสริมให้ร่างกายกระตุ้นการสร้างCo Q10 ให้กับร่างกายอีกด้วย ดังนั้น การรับประทานวิตามิน Blackmores Conceived Well Gold จึงสามารถเริ่มต้นทานวันไหนของรอบเดือนก็ได้ค่ะ แต่ผู้ที่เลือกรับประทานวิตามินนี้

ต้องไม่เคยมีประวัติการแพ้น้ำมันปลา หรือ อาหารทะเลเช่น ปลาทะเล มาก่อนนะคะ มิฉะนั้นอาจเกิดอาการแพ้ได้ค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น www.try2havebaby.com วันที่ตอบ 2010-11-23 11:56:21


ความคิดเห็นที่ 2 (3274268)

2 มี feed back จากลูกค้าที่เคยซื้อวิตามินตัวนี้ไปแล้วได้ผลดีไหมคะ  คือตั้งครรภ์ได้น่ะคะ

ตอบยากมากค่ะ ถ้าถามว่าลูกค้ากลับมาบอกที่เว็บไซค์หรือเปล่า  ไม่เคยมีใครกลับมาบอกค่ะ ไม่ทราบเป็นเพราะลูกค้าไม่มีเวลาเข้ามาบอกหรือเปล่าค่ะ

แต่โดยปรกติลูกค้ามักจะทราบจากการบอกกล่าวของแม่ค้าว่า   บางคนทานแล้วบอกว่าประจำเดือนสีสดขึ้น บางคนทานแล้วยังไม่ท้องก็กลับมาซื้ออีกเรื่อยๆๆค่ะ  บางคนก็ทานเพื่่อเตรียมตัวทำเด็กหลอดแก้วบ้าง ทำอิ๊คซีบ้าง เเพราะการทานวิตามินจะเป็นการเสริมให้ไข่สมบูรณ์ มากขึ้น และตัวอ่อนมีความแข็งแรงมากขึ้นตอนฝังตัว ในมดลูกเนื่องจากผู้หญิงที่ได้เตรียมตัวทานวิตามินเพื่อเตรียมตั้งครรภ์ย่อม ได้รับสารอาหารเพียงพอมากกว่าผู้ที่ไม่ได้ทาน

แต่ในต่างประเทศจากก็มีคนประสบผลสำเร็จนะคะ ดังที่เขียนในเว็บนะค่ะ

http://www.bubhub.com.au/community/forums/showthread.php?p=3417647

หลายคนประสบความสำเร็จ เช่น คุณkazza76
 

kazza76

kazza76   12-01-2009, 12:10 PM,

Hi ladies,

I was taking this originally. I started taking it 4 months before we TTC, then for the two months while we were trying. Once I knew I was pregnant I swapped over to Elevit as it had more Folate.

I didn"t suffer any side effects from it at all.

Good luck !!

คุณkazza76  ได้ทานConceived Well gold ได้ 4 เดือน ก่่อนช่วงที่พยายามตั้งครรภ์ หลังจากนั้น2เดือนที่พยายามตั้งครรภ์ เธอก็ท้อง หลังจากนั้นเธอก็ได้เปลี่ยนเป็นelevit ซึ่งมีFolic มากกว่า และเธอก็ไม่ได้ทรมานจากผลข้างเคียงของวิตามินเลย

หมายเหตุ เว็บบอร์ดมักมีปัญหา ถ้าคุณใช้เวลาพิมพ์นานไป จึงต้องเพิ่มความยาวของเว็บบอร์ดเพื่อแก้ปัญหานะคะ วันนี้ทำอยู่หลายรอบแล้วค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น www.try2havebaby.com วันที่ตอบ 2010-11-23 12:13:21


ความคิดเห็นที่ 3 (3274269)

อย่างลูกค้าบางท่านก็๋ทานBlackmores Conceived Well Gold แล้วได้ไข่หลายฟองมากขึ้นตอนที่พี่เค้าไปอุลตร้่าซาว์นหน่ะ่ค่ะ ซึ่ง Co Q10 มักจะมีบทบาทสำคัญในเรื่องนี้ค่ะ

อีกหนึ่งความคิดเห็น จากคุณeataust 13-01-2009

I took this for about 6 weeks and conceived, and so switched to pregnancy/breastfeeding Gold. (I"m losing this pregnancy due to blighted ovum, but that"s not its fault). My sister took it once when she visited me and conceived the next day. We ARE blaming it for that

คุณeataust ทานได้6 สัปดาห็ และได้ตั้งครรภ์ และเปลี่ยนมาเป็น Blackmores pregnancy/breastfeeding Gold ( แต่การตั้งครรภ์ครั้งนี้ก็ไม่สำเร็จ เนื่องจากเป็นท้องลม แต่เธอก็ไม่คิดว่าเป็นความผิดของสินค้า) พี่สาวของเธอได้มาเยี่ยมเธอและได้ทานBlackmore Concevied Well Gold ด้วย และเธอก็ได้ตั้งครรภ์ในเวลาต่อมา ซึ่งทั้งสองคนก็ยังต่อว่าต่อขานถึงBlackmore Conceived Well Gold ที่ทำให้เธอและพี่สาวท้อง

 

ผู้แสดงความคิดเห็น www.try2havebaby.com วันที่ตอบ 2010-11-23 12:22:35


ความคิดเห็นที่ 4 (3274271)


ทั้งนี้ปัจจัยการตั้งครรภ์ไม่ได้เกิดขึ้นได้จากการทานวิตามินเพียงอย่างเดียว การตรวจมดลูกรังไข่ การฉีดสีท่อนำไข่ และคุณภาพของเชื้ออสุจิของคุณผู้ชายก็เป็นปัจจัยสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม

อีกทั้งการดูแลรักษาร่างกายของว่าที่คุณแม่ก็มีส่วนสำคัญที่จะทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้มากขึ้นอีกด้วย

เพราะ หากว่าที่คุณแม่ไม่ได้พักผ่อนอย่างเพียงพอเช่นเข้านอนตอน5 ทุ่ม-เที่ยงคืน  ไม่ออกกำลังกายเพื่อปรับให้ฮอร์โมนสมบูรณ์ขึ้น มีความเครียดสูง ซึ่งอาจจะมาจากการทำงานหนัก  การรับประทานยาปฏิชีวนะบางตัว และยาในกลุ่มของยาแก้แพ้ สิ่งเหล่านี้ก็เป็นผลทำให้ไม่สามารถตั้งครรภ์หรือตั้งครรภ์ได้ยากเช่นกัน เพราะผู้ที่พยายามตั้งครรภ์ หรือเป็นผู้มีมีบุตรยาก ควรจัดสรรและให้เวลาและความสำคัญกับสิ่งเหล่านี้ด้วยค่ะอ้อ!!! ที่สำคัญ หากคุณทานวิตามิน แล้วไม่เคยเรียนรู้ตัวเองเรื่อง วันที่มีไข่ตก โอกาสที่คุณจะให้เชื้ออสุจิได้เจาะไข่ก็จะลดลง เพราะเข้าไปแล้วไม่เจอไข่นะคะ

หาวันไข่ตกด้วย ปรอทหาช่วงวันไข่ตก และชุดทดสอบLH เป็นทางเลือกหนึ่งที่คุ้มค่าในการเตรียมตัวค่ะ


 

ผู้แสดงความคิดเห็น www.try2havebaby.com วันที่ตอบ 2010-11-23 12:29:54


ความคิดเห็นที่ 5 (3274427)

ขอขอบคุณ try2havebaby มากค่ะสำหรับคำตอบที่ตอบได้ชัดเจน  ก็เข้าใจโดยส่วนหนึ่งแล้วล่ะค่ะว่าการทานวิตามินไม่ได้ส่งผลในเรื่องของการมีบุตรได้ 100% หรอกค่ะ   แต่เป็นตัวช่วยเสริมในสิ่งที่ขาดมากกว่า  ยังไงจะรีบซื้อมาทานในเร็ววันนะคะ    ส่งปรอทวัดอุณหภูมิได้สั่งมาใช้แล้วค่ะ น่าจะได้รับของใน วัน-สองวันนี้น่ะค่ะ    ส่วนชุดทดสอบ LH ขอใช้ของเก่าให้หมดก่อนค่ะ แล้วค่อยสั่งกับทางเว็บนี้

ผู้แสดงความคิดเห็น ant วันที่ตอบ 2010-11-24 15:01:41


ความคิดเห็นที่ 6 (3275515)

ตัววิตามินelevit กับ blackmores conince well gold ตัวไหนดีกว่ากัน  แล้วถ้าประจำเดือนมาปกติละค่ะ ควรทาน blckmores vitex รึเปล่า

ผู้แสดงความคิดเห็น ann วันที่ตอบ 2010-12-02 18:18:32


ความคิดเห็นที่ 7 (3275628)

ตอบข้อที่ว่า ตัววิตามินelevit กับ Blackmores Concieve Well Gold ตัวไหนดีกว่ากัน ถ้าให้ดูตามสูตร Blackmores มีตัวทูน่าออย์และCo Q10 ที่เด่นกว่าelevit และCo Q10 ในBlackmores Concieve Well Gold มีปริมาณมากถึง 60 mg.ซึ่งเท่ากับปริมาณCo Q10 ที่อาหารเสริมหลายยี่ห้อที่ขายเป็นขวดๆเลยค่ะ แต่เราได้สารอาหารที่ครบและออกแบบเฉพาะทางมากกว่า

แต่ในลูกค้าบางรายทาน Blackmores Concieve Well Gold แล้ว สงสัยจะแพ้ทูน่าออย์ ก็มีค่ะ ก็เลยเลือกทานelevit ค่ะ พอมากินelevit ก็ไม่แพ้ค่ะ เช่นพี่lady-ked ก็เป็นคนนึงที่บอกว่าทานelevit แล้วผิวพรรณดีขึ้นค่ะ

ซึ่งจะให้ที่้ร้านฟันธงว่าอันไหนดีกว่ากัน บอกได้ยากมากค่ะ  เพราะelevit ที่ทางร้านบอกว่าทานแล้วบางคนท้องผูกมาก แต่ลูกค้าหลายคนกลับมาบอกว่าเค้าทานแล้วไม่เป็นไรเลยค่ะ ปกติดีทุกอย่าง เลยเป็นอะไรที่เฉพาะตัวมากๆๆค่ะ 

และล่าสุดได้คุยกับลูกค้าท่านนึง มาซื้อelevit เพราะภรรยาตั้งครรภ์แล้ว2เดือน ก็เลยชวนทานBlackmores Pregnancy Gold เพื่อให้ได้DHA เพิ่มขึ้น ปรากฎว่าลูกค้าให้คำตอบว่า ทานelevit กล่องแรกแล้วทอ้ง และคุณหมอที่พญาไทให้วิตามินมาทาน แล้ว คุณภรรยารู้สึกไม่ค่อยดี จะอาเจียรอยู่เรื่อยๆ ก็เลยทานelevit ต่อ แล้วไม่มีอาการเลย ก็เลยมาสั่งซื้อกับทางร้านให้คุณภรรยาทานตอนท้องค่ะ ซึ่งตามสูตรของelevit ให้ทานได้ถึงให้นมบุตรเลยค่ะ

แต่ก็มีอีกรายที่ทานelevit กล่องเล็กไป2กล่องปรากฎว่าอยากเปลี่ยน มาทานBlackmores Conceived Well Gold  พอทานไปก็รู้สึกประจำเดือนตัวเองสีสดขึ้น ก็เลยทานBlackmores Conceived Well Goldกล่องที่2 เพื่อเตรียมตัวทำอิ๊คซี่ต่อค่ะ

เห็นไม๊คะ ทางร้านว่า มันเฉพาะตัวและบุคคลมากๆๆ  

หากลูกค้าไม่มั่นใจ อาจลองเลือกelevit กล่องเล็กทานดูก่อนก็ได้นะคะ เพื่อช่วยในการตัดสินใจซื้อกล่องใหญ่ค่ะ แต่ถ้าเลือกกล่องใหญ่เลยก็ถูกกว่าเยอะค่ะ

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น www.try2havebaby.com วันที่ตอบ 2010-12-03 13:51:40


ความคิดเห็นที่ 8 (3275633)

ตอบคำถามที่ว่า  ถ้าประจำเดือนมาปกติละค่ะ ควรทาน blckmores vitex รึเปล่า

Blackmores vitex เป็นอะไรที่ควรทานสำหรับคนที่ไม่มีไข่ตก หรือมีไข่ตกไม่สม่ำเสมอ หรือไม่แน่ใจเรื่องมีไข่ตกทุึกเดือนหรือเปล่าค่ะ

ทั้งนี้และทั้งนั้นมันจะมาจากการที่เราต้องรู้จักตัวเองมากขึ้น  เรื่อง" เรามีไข่ตกทุกเดือนหรือไม่" เป็นคำถามที่ทุกคนทีประจำเดือนมาปกติคิดว่าตัวเองมีไข่ตกทุกเดือน  แต่จริงๆแล้่วไม่เสมอไปค่ะ  ดังนั้นทางร้านจึงให้ความสำคัญกับปรอทBBT มากๆๆๆๆค่ะ ช่วยเราได้เยอะค่ะ

หากตอบว่าไม่มีไข่ตกทุกเดือน  ก็สมควรทานเป็นอย่างยิ่งค่ะ  (หรือไม่แน่ใจ ก็ต้องทำการบ้านโดยใช้ปรอทค่ะ อ๊ะ! ไม่รวมการบ้านที่ทำกับคุณสามีนะคะ อิอิ )

และอีกหนึ่งประเภทที่คือคนที่ควรรู้ว่า จำนวนวันหลังวันไข่ตก มีไม่ถึง 12 วัน แล้ว ป้าแดงก็มาหน่ะค่ะ ซึ่งถ้าหาวันไข่ตกได้เองจาก LH ก็ได้ค่ะ แต่คนส่วนใหญ่มักไม่มั่นใจ เพราะมูกไข่ตกดูไม่ได้ ถ้าเพิ่งมีเพศสัมพันธ์ มา และใกล้วันไข่ตกมากๆ  พอมาเช็คLH ก็ยังขึ้น 2 ขีดไม่ชัด ก็สงสัยอีกว่าใช่หรือเปล่า เพราะในการอ่านค่า ถ้า 2 ขีดไม่ชัดเท่ากันก็ัยังไม่มีไข่ตก ดังนั้นจึงใช้ปรอทช่วยดูเพื่อตัดสินใจค่ะ

เห็นไม๊คะ มันจะใช้ได้ดี เมื่อทำงานร่วมกัน คนใช้ปรอท1 เดือนแรกจะงงๆ แต่ถ้าพยายามใช้ต่้อไป เดือนที่2-3 จะเข้าใจมากขึ้นและรู้ว่าตัวเองมีไข่ตกหรือเปล่า

แต่สำหรับบางคนรู้ว่าตัวเองไม่มีไข่ตกทุกเดือนอาจใช้่เวลาเรียนรู้นานกว่าคนทั่วไปค่ะ  อันนี้บอกไม่ได้ว่ากี่เดือน

เพราะถ้า2-3 เดือนตกที ก็อาจต้องอดทนกันนานหน่อย แต่มีอีกทางเลือกนึงคือ ซื้อที่เทสต์LH ไป เยอะหน่อย แล้วเทสต์ทุกวันที่สงสัยว่ามีมูกไข่ตกเลยค่ะ หากวันไหนเริ่มขึ้น2ขีดก็เดาได้ว่าไข่อาจจะตก แต่ถ้าลูกค้าท่านนี้ใช้ปรอทด้วย  ก็จะให้คำตอบได้ชัดขึ้นอีก แต่ก็เป็นการเปลืองกว่าใช้หากใช้LH Test อย่างเดียวค่ะ

 

 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น www.try2havebaby.com วันที่ตอบ 2010-12-03 14:12:12


ความคิดเห็นที่ 9 (3275635)

สรุปง่ายๆคืะ คนที่มีประจำเดือนทุกเืดือน หากมีช่วงวันหลังไข่ตกไม่ถึง12 วัน แล้วป้าก็มาเยือนโดยไม่ได้เชิญก็ควรทานค่ะ

ส่วนใครยังหาว่ามีไข่ตกได้หรือไม่ได้ก็ยังไม่ควรทานค่ะ  รอดูผลจากปรอท+LH test กันก่อนดีกว่าค่ะ

 

หากใครยังไม่มีปรอท +LH นะคะ ที่ร้านมีขายค่ะ เลือกดูได้เลยค่ะ ขอนุญาติชี้ชวนหน่อยค่ะ

 

ยังไม่สายที่จะเริ่มเรียนรู้ตัวเองด้วยวิธีง่ายๆนะคะ

 

อ้อ คนที่ใจร้อน ก็อาจไม่ถูกใจ แต่ถ้าใจเย็นลง แล้วค่อยๆศึกษา พร้อมออกกำลังกาย 3 ครั้งต่ออาทิตย์ ก็จะลดความกังวลเรื่องอยากมีลูกได้นะคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น www.try2havebaby.com วันที่ตอบ 2010-12-03 14:19:19


ความคิดเห็นที่ 10 (3275637)

อีกข้อค่ะ ถ้าคุณอยู่ในการดูแลของคุณหมอ แล้วคุณหมอให้ทานยากระตุ้นไข่ตก ส่วนใหญคนจะมีไข่ตกตามนั้นอยู่แล้ว ยกเว้นว่าดื้อยา เพราะฉะนั้นถ้ากินยากระตุ้นไข่อยู่ก็ตอบได้เลยค่ะ ว่าคุณมีไข่ตกอยู่แล้ว  แต่หากคุณจะดูว่ามีไข่ตกไม๊ ต้องไม่กินยากระตุ้นไข่ ปล่อยให้เป้นตามธรรมชาติของตัวคุณเองหน่ะค่ะ ก็ต้องสังเกตุกันจากมูกไข่ตก อาการปวดท้องน้อย และก็ปรอทกับLH ช่วยค่ะ 

 

สิ่งหล่านี้คือการเริ่มต้นค่ะ หากคุณได้ผ่านกระบวนการรักษาหรือตรวจดูเรื่องซีสต์ เยื่อบุเจริญผิดที่ เนื้องอก  ตรวจแป๊ปเสมียร์กับคุณหมอด้านมีบุตรยากมาหมดแล้ว ก็ใช้วิธีเรียนรู้และสังเกตุตัวเองให้มากขึ้นค่ะ โดยเฉพาะสีของประจำเดือนหน่่ะค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น www.try2havebaby.com วันที่ตอบ 2010-12-03 14:25:56


ความคิดเห็นที่ 11 (3310364)

ประจำเดือนไม่ค่อยมาค่ะก่อนหน้านี้ไปหาหมอเพราะอยากมีลูก ลองกินยาอยู่ประมาณ 3 เดือน  แต่ไม่มีไข่ตกเลย หมอบอกให้ไปฉีดยาที่ศิริราช (ลืมบอกค่ะหมอบอกว่าเป็นโรค PCOS) หมอบอกให้ไปฉีดยาที่ศิริราช แต่ตัดสินใจไม่ไปเพราะอ่านจากที่ผู้มีประสบการบอกว่าฉีดยาบ้างที่ก็ไม่ได้ผล  จะต้องทำอย่างไรดีสามีอยากมีลูกแต่ทำไมไม่ท้องสักที ท้อแล้ว เพราะทุกครั้งที่ประจำเดือนไม่มาก็จะซื้อที่ตรวจมาตรวจ ผลก็คือไม่ท้อง เสียใจทุกครั้งเลย เห็นวิตามินหลายตัวที่กินแล้วมีคนบอกว่าท้อง อยู่หลายตัวสับสนไปหมดแล้ว ช่วยบอกที่  

ผู้แสดงความคิดเห็น โอ๋ วันที่ตอบ 2011-09-23 14:28:34


ความคิดเห็นที่ 12 (3310367)

เขียนมาเล่าอาการให้ละเอียดกว่านี้ได้ไม๊คะ เพราะPCOS โดยทั่วไป จะใช้เวลารักษากันนาน เป็นโรคน่ารำคาญค่ะ แต่เป็นโรคที่ทำให้คนอยากมีลูก ทำใจมากๆเลยค่ะ 

ลองตอบคำถามเหล่านี้ดูนะคะ

1 ปกติืเป็นคนเครียดง่ายหรือเปล่าคะ

2 ไม่ค่อยได้ออกกำลังกายหรือเปล่า

3.นอนกี่ทุ่มคะ โดยปกติ

4.ประจำเดือน มาทุกเดือนหรือเปล่าคะ รอบเดือนนึงมีกี่วันคะ 28 หรือ 30 วัน

5.ประจำเดือนสีสดไม๊คะ ปวดท้องตอนเป็นประจำเดือนหรือเปล่า

6. ปกติร้อนในง่ายไม๊คะ

ตอบมาทางemail ร้านก็ได้ค่ะ try2havebaby@gmail.com

 

ผู้แสดงความคิดเห็น www.try2havebaby.com (try2havebaby-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2011-09-23 14:58:48


ความคิดเห็นที่ 13 (3315446)

มีบุตรยากเหมือนกันคะ เปน pocs ด้วยมีฮอร์โมนเพศชายสูง คะ เคยฉีดยาไข่ตกมาแล้ว 5 ครั้ง ไม่สำเร็จคะ ถ้ากินตัวที่ว่านี้ต้องใช้เวลานานไหมคะ กว่าภาวะไข่ตกจะเปนปกติ

ผู้แสดงความคิดเห็น หญิง วันที่ตอบ 2011-10-19 19:54:12


ความคิดเห็นที่ 14 (3319630)

มีภาวะ pcos เช่นกันค่ะ

1 ปกติืเป็นคนเครียดง่ายหรือเปล่าคะ.......................ปกติ เครียดง่ายค่ะ หงุดหงิด แต่ช่วงหลังๆที่อยากจะมีลูกพยายามจะทำใจสงบๆหายใจเข้าลึกๆท่องไว้ว่าไม่โกรธๆ ไม่คิดมาก แล้วยิ้มเข้าไว้ค่ะ

2 ไม่ค่อยได้ออกกำลังกายหรือเปล่า............ออกกำลังกายน้อยมากค่ะ ทำงานอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ แปดโมงครึ่งถึงหนึ่งทุ่ม

3.นอนกี่ทุ่มคะ โดยปกติ.................ประมาน ห้าทุ่มค่ะ

4.ประจำเดือน มาทุกเดือนหรือเปล่าคะ รอบเดือนนึงมีกี่วันคะ 28 หรือ 30 วัน....รอบประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอ แต่จะอยู่ที่ประมาน 38-45 วันค่ะ

5.ประจำเดือนสีสดไม๊คะ ปวดท้องตอนเป็นประจำเดือนหรือเปล่า...ประจำเดือนสีสดดี ปวดท้องเฉพาะวันแรกแต่ไม่มากมายนักค่ะ

6. ปกติร้อนในง่ายไม๊คะ...............ร้อนในตลอด ค่ะ

ตรวจพบว่ามีภาวะ pcos ไม่มีการตกไข่ คุณหมอให้ทาน เมทฟอร์มีนเช้า 500mg เยน 500 mg ทานมา ประมานหกเดือนค่ะหลังจากทานแล้ว เจาะเลือดตรวจดูฮอร์โมนว่ามีการตกไข่ไหม ปรากฏว่ามีการตกไข่ปกติค่ะ ตรวจท่อนำไข่ปกติดีทั้งสองข้าง แต่จนแล้วจนรอดก็ยังไม่สำเร็จค่ะ สามี เชื้อปกติดีค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ชาช่า วันที่ตอบ 2011-12-08 11:54:41


ความคิดเห็นที่ 15 (3415085)
No me canso de agradecerte lo que haces por todos. Es muy cierto lo que dices y he probado tus consejos. Desde mi lugar lo que puedo agregar, como experiencia personal, es que hay que tomar los geles con peque?as dosis de agua. Si tomas un gel de a poco y a cada porci?n le agregas abundante agua posiblemente eso origine molestias estomacales. Hay que tener mucho cuidado con esto, es mi consejo personal. Saludos desde Argentina montre bulgari feme http://www.bzero.cn/fr/
ผู้แสดงความคิดเห็น montre bulgari feme (kvbawapiwv-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2016-08-28 06:28:06


ความคิดเห็นที่ 16 (3415495)
Leonardo, n?o tem pq discutir teorias para a origem dos zumbis, pq walking dead ? uma adapta??o de HQ pra TV, ent?o a resposta ja est? nas HQs… replique calibre de cartier hommes http://www.montrecartier.com/tag/calibre-de-cartier-hommes/
ผู้แสดงความคิดเห็น replique calibre de cartier hommes (eyaqcsxhr-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2016-09-10 07:56:43


ความคิดเห็นที่ 17 (4171809)

 Blackmore conceive well glod ทานตอนจะทานตอนตั้งครรภ์ได้มั้ยคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น หมวย วันที่ตอบ 2019-05-16 12:29:47[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล