ReadyPlanet.com


ก่อนกดสั่งซื้อสินค้า โปรดอ่านก่อนนะคะ


เราอยากให้คุณลองศึกษา และทำความเข้าใจในรายละเอียดของแต่ละตัวสินค้า ก่อนสั่งซื้อนะคะ หากคุณมั่นใจแล้วจึงค่อยกดสั่งซื้อ เพราะมีลูกค้าหลายท่านยังไม่มั่นใจ ก็รีบกดสั่งสินค้ามาเลย ทำให้ทางร้านรีบจัดการแพ็คสินค้าแล้ว"เก้อ"ค่ะ เพราะบางท่านก็คอนเฟิร์มให้ทางร้านห่อ แล้วก็เงียบไปเฉยๆ ไม่โอนเงินซะงั้น

สำคัญมาก ขอให้ผู้ที่ต้องการกดสั่งซื้อ มั่นใจในการสั่งซื้อเสียก่อน หากลูกค้ากดสั่งซื้อแล้ว ไม่ติดต่อกลับเพื่อแจ้งโอนเงิน ออเดอร์ที่ท่านสั่ง จะถูกยกเลิกอัตโนมัติทันทีภายใน 3 วัน และขึ้นทะเบียนลูกค้า Blacklist ของ Try2havebaby.com ดังนั้นขอความร่วมมือ หากท่านยังไม่มั่นใจว่าต้องการสั่งซื้อแน่นอน กรุณาอย่ากดสั่งสินค้า เพื่อทำให้เกิดความสับสน สำหรับผู้ที่มีชื่อยู่ในรายการ Blacklist ทางร้านขอไม่ติดต่อกลับเมื่อได้รับออเดอร์ใหม่จากท่านทุกกรณี

กรณีท่านสั่งสินค้าแล้วเปลี่ยนใจ ไม่ต้องการสินค้าแล้ว กรุณาแจ้งกลับ ทางร้านภายใน 1วัน เพราะทางร้านถือว่าท่านเปลี่ยนใจได้ แต่กรุณาช่วยแจ้งร้านค้านิดนึงค่ะ จะได้ช่วยให้ทางร้านบริการลูกค้าที่น่ารักท่านอื่นๆได้ดียิ่งขึ้นค่ะ

 หลังกดสั่งซื้อสามารถโอนเงินได้เลยค่ะ สินค้าหลักๆ ทางร้านจะพยายามKeep stock ให้มีตลอดเวลาค่ะ เช่น elevit หรือ Blackmores Conceive Well Gold ไม่ค่อยมีปัญหา แต่หากเป็นสินค้าที่มีการสั่งซื้อน้อย หากสินค้าหมดสต๊อก ทางร้านจะขึ้นว่าของ"หมดชั่วคราว"ค่ะ จริงๆก็ไม่อยากให้เกิดปัญหานี้เกิดขึ้นแต่เนื่องจากทางเว็บมีสินค้าเพิ่มขึ้นหลายตัวและมีความหลากหลายมากขึ้น ปัญหานี้จึงอาจเกิดได้บ้างค่ะ เพราะคาดการณ์การขายอาจผิดพลาดไปบ้าง และสินค้าต้องนำเข้าค่ะ ใช้เวลานำเข้านิดนึง

ในกรณีที่ยังไม่ขึ้นหน้าร้าน แต่สินค้านั้นกำลังจะยกเลิกขายหรือ เลิกขายแล้ว ทางร้านก็จะรีบติดต่อลูกค้ากลับทางโทรศัพท์ที่ให้ไว้ทันที หลังจากได้รับออร์เดอร์การสั่งซื้อค่ะ

เรื่องของเบอร์โทรศัพท์ ที่ติดต่อได้ ต้องให้ไว้เมื่อสั่งซื้อ เป็นเรื่องจำเป็นอย่างยิ่งนะคะ เพราะหากบางครั้ง ระบบของอินเตอร์เนทล่ม แล้วทางเราเปิดเมลล์ไม่ได้ เราจำเป็นต้องติดต่อกลับไปที่ลูกค้าเพื่อถามรายละเอียดสินค้าที่คุณสั่งซื้ออีกครั้ง เพื่อจะได้จัดส่งได้ทันที ไม่ต้องรอระบบ หน่ะค่ะ


เรื่องค่าจัดส่งสินค้า หากท่านสั่งซื้อสินค้าครบ 500 บ.ทางร้านจัดส่งสินค้าฟรีให้กับท่าน พร้อมบริการจัดส่งแบบ EMS ให้เลยค่ะ กรุณาเช็ควิตามินที่คุณทานล่วงหน้าก่อน ดีกว่ารอให้หมดแล้วจึงมาสั่งนะคะ เพราะบางอาทิตย์เราไม่สามารถจัดส่งให้ได้ทุกวันเนื่องจากแฟนมีงานประจำ ต้องไปต่างจังหวัด อาทิตย์ละ1ครั้ง 

เรื่องหน้าร้าน หากลูกค้าจะต้องการมาซื้อสินค้าเพื่อรับสินค้าทันที กรณีลูกค้าที่ไม่สะดวกในการรับของ กลัวร้านค้าไม่ส่งของ หรือ ใจร้อนอยากได้สินค้าทันที่ ต้องเรียนให้ทราบว่า ทางร้านไม่มีหน้าร้าน และ ไม่สามารถนัดรับสินค้าหรือ มาเอาสินค้าตามที่ต่างๆได้ค่ะ เนื่องจากมีลูกแล้วไม่สะดวกมากๆ  ทางร้านมีบริการจัดส่งผ่านทางไปรษณีย์เพียงช่องทางเดียว ทางร้านจัดส่งสินค้าให้แน่นอน ซื้อร้านนี้มั่นใจว่าได้ของจ้า ปัจจุบันนี้งดส่งสินค้าวันเสาร์ค่ะ ต้องการสอบถามสินค้า โทร.085-913-9524 (ช่วงเวลา9:00-17:00)

เรื่องการแพ็คสินค้า ทางร้านจะพยายามรีบแพ็คสินค้าให้โดยเร็ว เพื่อจัดส่งให้รวดเร็วทันใจ เพราะธรรมชาติของผู้ที่จ่ายเงินแล้วย่อมอยากได้ของเร็วเป็นธรรมดา นะคะ ทางร้านก็เข้าใจตรงจุดนี้ แต่ก็ต้องขอเวลาให้กับทางร้านในการทำงานด้วย ดังนั้นอยากให้ลูกค้าช่วยบอกกับทางร้านค้ากรณีไม่เปลี่ยนใจแล้ว ในช่อง บอกความต้องการเพิ่มเติมกับร้านค้า ตอนกดสั่งซื้อตามระบบเว็บไซค์ ว่า"ต้องการสินค้าแน่นอนให้ห่อ ห่อได้เลย หลังโอนเงินจะแจ้งSMS ให้อีกครั้ง " เพราะการจัดเตรียมสินค้า บางครั้งมีรายละเอียดมาก หากทำอย่างรวดเร็วมาก ก็จะทำให้เกิดข้อผิดพลาดได้มากเช่นกัน ซึ่งเราไม่อยากให้เกิดข้อผิดพลาดหรือเกิดให้น้อยที่สุดค่ะผู้ตั้งกระทู้ www.try2havebaby.com (try2havebaby-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2011-05-24 17:15:58


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล