ReadyPlanet.com


ซ็อกเกเร็ตดึงน็อต


จากความสำเร็จและความชื่นชอบของ Bolt Biter Extraction Sockets เดิมทีที่โหมโรงในปี 2019 GEARWRENCH ได้โหมโรงผลิตภัณฑ์นวชาตล่าสุดแห่งตระกูล 14 นั่นคือ Bolt Biter Lug Nut Extraction Sockets

ด้านเพิ่มเติมนวชาตใช้เทคโนโลยีโดดเดี่ยวกับสถานที่ทำให้ Bolt Biter มีกรรมสิทธิ์ความนิยม เสียแต่ว่าตอนนี้ใช้เฉพาะกับการถอดสลักเกลียวที่สึกหรอหรือชำรุดทรุดโทรม lug cap

1C; เราเหลือบเห็นความสำเร็จของการโหมโรงครั้งแรกด้วยกันผู้คนแตกต่างถามหาข่าวเพิ่มเติมทันใดนั้นดังนั้นอิฉันจึงรับฟังและก้าวไปอีกดีกรี 1D Jarrett Wolf ผู้จัดการผลิตผลของ GEARWRENCH 1C กล่าวว่า GEARWRENCH Bolt Biter Extraction Sockets เอาใจช่วยให้เทคโนโลยีอัตโนมัติ, เทคโนโลยี MRO และเครื่องไม้เครื่องมือ DIYers เพื่อแกะและจับกลับมาชดใช้ใหม่แห่งหนสึกกร่อนสึกกร่อนผุกร่อนนูนมนด้วยกัน / หรือสลักประตูเกลียวสถานที่เสียหายได้มาอย่างง่ายดาย 1D;

ซ็อกเก็ตการสขบสลักเกลียว Biter Lug มีทางเข้าที่เรียวขึ้นซึ่งเป็นเหตุให้นั่งได้มาง่ายร่างกายยึดแห่งเสียหายเพราะว่าไม่ต้องใช้ค้อนและ 1C; minus-sized1D; ซ็ใจเก็ตถือสิทธิ์การออกแบบมาเพื่อยึดน็อตดูดดึงที่หรอลงขนานใหญ่ bi-การดีไซน์ทิศทางสร้างแรงจับกุมของซ็ทรวงเก็ตการสขบอื่น ๆ ถึงเบญจเท่ากับช่วยให้เทคโนโลยีไม่เพียงแค่ถอดเนื้อตัวยึดคลอด แต่สมรรถนำหวนกลับใช้ใหม่ได้อีกด้วยซ็อกเก็ตยังประกอบด้วยการออกแบบที่ดึ่มเพื่อให้เข้าถึงน็อตดึงที่ดึ่มที่สุดที่คนอื่นสมรรถทำได้ 19; tมันสมอง

ไดรฟ์ทรงสี่เหลี่ยมที่ประกอบด้วยฐานหกเหลี่ยมทำให้ Bolt Biter Lug Nut Extraction Sockets กลมเกลียวกับปืนกระแทกวงยั่วเย้าประแจหรือว่าคีม.ซ็ทรวงอกเก็ตทำจากโมลิบดีนัมโครเมี่ร้องไห้เพื่อยืดอายุการกระแทกสรรพสิ่งคู่แข่งถึง 10 เท่าเทียมในขณะที่วรรณะเคลือบเช็ดดำออกไซด์ให้ความต้านทานการกัดกร่อนแห่งเหนือกว่าเอาใจช่วยประหยัดเวลาสิ่งของเทคโนโลยีในการงานให้สำเร็จและสมบัติโดยใช้เวลานานกว่าที่เหลือหลอผู้ตั้งกระทู้ variousnook47 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-02 03:22:14


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล