ReadyPlanet.com


วอลเตอร์ชี้แจง: บูติกทีวีสุดโก้ที่ประกอบด้วยสำเนียงต่างชาติ (เผยแพร่ 2017)


อ่านเนื้อเรื่องหลักเขตต่อไป
Walter Iuzzolino, who is bringing his online streaming service, Walter Presents, to the United States next month. Its focus is foreign-language television.
Walter Iuzzolino ซึ่งกำลังวังชานำบริการสตรีมสิริมงคลออนไลน์สิ่งของนกเขา Walter Presents จากไปอีกทั้งสหรัฐอเมริกาที่จันทราหน้าตาโดยเน้นจรแห่งทีวีภาษาต่างประเทศ เครดิต .มันสมอง. George Etheredge ด้วยว่า The New York Times

Walter Iuzzolino นั่งลงอยู่ในที่ร้านขายกาแฟแห่งหน Morgan Library & Museum ที่แมนฮัตตันพอต้นเดือนสถานที่เปลี่ยนลงมาแว็กซ์โยกสั้น ๆ เกี่ยวกับ 1C; Spiral, 1D; ตารางตำรวจยอดนิยมที่ประเทศฝรั่งเศสครั้นนาใบยอิสาโทซโซลมนุษยชาตินูนร่วมที่ละครทีวีหัตถ์สรรพสิ่งนกเขาจักแสดงกริยาชนิดดุเดือดด้วยกันการแสดงระดับสูงสุด

1C; It19; s เทอะทะ, ตัวหนา, จับกุมตัว, อาชญากรรม , 1D; Mrมันสมอง Iuzzolino เสนอ 1C; ตัวละครมีสีแก่กับเซ็กซี่และเก๋กับหนักหน่วง 1D; เขากลั้นลมหายใจ 1C; ด้วยกันเธอมลักมัน! 1D;

ครั้นเขาพูดยุติเธอก็ไม่หิวดูรากว้านารเรื่องการสูบยาสูบเต็มที่มาก

ผู้เป็นใหญ่มันสมองIuzzolino สติเฟือนที่ทีวีเป็นเวลาแหล่ชันษานกเขาทำงานดำรงฐานะผู้บังคับบัญชาตารางสรรพสิ่งทางเข้าออก Britain19; s ทวาร 4 นกเขากำเนิด 1C; The Undatables, 1D;สารคดีกลุ่มเกี่ยวกับคนพิการแห่งพยายามเที่ยวหาความรักและรับหน้าที่ 1C Country House Rescue, 1D;เกี่ยวข้องคนชั้นสูงแห่งหนจางหายจากไปณแผ่นดินแห่งพังพินาศ

แต่มิสเตอร์อิสาโทซโซลิตุ่ยอายุ 48 ชันษาซึ่งดำรงฐานะชาวอิตาลีคว้าก่อสร้างความฝันใหม่แห่ง 14เพื่อจะขจายหมายกำหนดการอ่อนงพี่ล - อเมริกันทั้งหมดอีกด้วยละครต่างชาติเป่งเพราะว่า 1C; Spiral, 1D;ซึ่งกลายเป็นแห่งหนการกำหนดณประเทศอังกฤษแม้จะมีคำบรรยาย แต่เขาก็ลาออกขนมจากการทำงานสถานที่มีชื่อเมื่อไตรปีกลายเพื่อรับสารภาพดูหมายกำหนดการทีวีขั้นสูงจากเยอรมนีบราซิลและอื่น ๆHe19; d เสาะหาหมายกำหนดการต่างประเทศแห่งหนได้มาความนิยมด้วยกันได้รับรางวัลเลิศกับค้นหาผู้สร้างและผู้ก่อตั้งสรรพสิ่งพวกเขา

<กัน>

ผลของงานบริโภคโทรทัศน์ 4,000 ชั่วโมงลงความว่า Walter Presents ซึ่งเป็นการอังคณามออนไลน์บริการสถานที่เริ่มณสหราชอาณาจักรในดวงเดือนมกราคม 2559 และในเวลานี้เมื่อคนอเมริกันเข้าถึงทีวีจากทั่วโลกได้เติบโต Mr. Iuzzolino กำลังวังชานำ Walter Presents จรยังสหรัฐฯบริการนี้จะเปิดตัวแห่งเดือนมีนาคมพร้อมแคตดวงตาล็อก 34 รายการหรือไม่ก็ประมาณ 300 ครู่ของตารางทีวีกับจะประกอบด้วยการเพิ่มขึ้นรายการใหม่อย่างน้อยสองตารางในแต่ละเดือนเขาเสนอซึ่งแตกต่างจากเวอร์ชันโฆษณาฟรีสถานที่ได้รับงานสนับสนุนทางการเงินในที่สหราชอาณาจักรค่าใช้จ่ายด้วยว่าบริการโฆษณาฟรีที่นี่จะอยู่แห่ง 6.99 ดอลลาร์ต่อพระจันทร์

1C; มันดำรงฐานะอาชญากรรมทางวัฒนธรรมที่ผลงานที่สวยหรูเหล่านี้สร้างขึ้นทั่วโลก 19;ไม่มีบ้าน 1D;หัวหน้า Iuzzolino กล่าว1C; ดิฉันคิดว่า: ฉันหิวจะเป็นบ้านพระขนองนั้นฉันต้องการปันออกแบรนด์ของอิฉันเป็นแปลนนั้น 1D;

<กักคุม>
Image From left, Ellen Birgitte Winther, Sven Nordin and Simon Norrthon in &ldquo;Valkyrien,&rdquo; a moody thriller from Norway that is Mr. Iuzzolino&rsquo;s latest discovery.
จากข้างซ้าย Ellen Birgitte Winther, Sven Nordin ด้วยกัน Simon Norrthon ใน 1C; Valkyrien, 1D; จอเงินระทึกขวัญความรู้สึกจากนอร์เวย์ซึ่งเป็นการค้นพบล่าสุดของ Mr. Iuzzolino19 เครดิต ... Walter Presents
<กักคุม>

1C; Spin, 1D; หนึ่งที่รายการกรุณาของ Mr. Iuzzolino19 เป็นละครทางการเมืองของฝรั่งเศสสิ่งของ 1C; House of Cards, 1D; ด้วยสถาปัตยกรรมที่อุรุและงานแฮ็กระบบร.ที่น่าหลงใหลขึ้นอีกรายการคือ 1C; Black Widow, 1D; ซีรีส์อาชญากรรมของเนเธอร์แลนด์ก็ดัง 1C; The Sopranos, 1D; ถ้า Tony ถูกตีณตอนที่ 1 ด้วยกัน Carmelaเข้าเกาะไม้ม็อบ

นาย.การพบล่าสุดสรรพสิ่ง Iuzzolino19 1C; Valkyrien, 1D;เป็นผิวหนังระทึกขวัญสิ่งของชาวนอร์เวย์เกี่ยวพันหมอที่ดูแลโรงหมอผิดกฎหมายในที่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินที่ไม่ได้ใช้งานในวิดีโอแนะนำตัวที่เขาบันทึกงานเลือกส่วนใหญ่ของเขานาใบยอิน้ำขาวซโซลิโปนด้วยแว่นสายตากรอบถูดำกับตอซังข้าวโพดที่ตกแต่งอย่างสวยงามสรรพสิ่งเขาทูลอย่างเพียงลืมหายใจตวาด 1C; Valkyrien1Dคือ 1C; ผิวหนังระทึกขวัญแนวคิดสูงที่จะเป็นเหตุให้คุณจับใจตั้งแต่เริ่มต้น 1D;จากนั้นเขาก็แก้ไขผู้ชมอีกด้วยการจ้องจ้องที่คุณดูดีขึ้นไป

คนที่ยุ่งสิงสู่แล้วแห่งมีทีวีจับอยู่มากมายคงจะพึมพำ ยิ่งกว่า ?ไม่มีตัวเลือกแห่งการรับชมตารางต่างประเทศแห่งครั้งหนึ่งนักท่องเที่ยวที่ชดใช้อาร์มแชร์ต้องเป็นเหตุให้ครบกำหนดด้วยตอนของ 1C; Agatha Christie19; s Poirot1D;และการฉายฟิล์มซ้ำเก่าก่อนของ 1C; Doctor Who1D;ที่ PBS ยุคสตรีมมิ่งได้มาเปิดแดนมากขึ้น 19;มีขอบเขตมากกว่า ข้อหกลงเชงเกเร้น

Netflix เสนอ 1C; Spiral1D;กับซีรีส์ชั้นนำยิ่งใหญ่อื่น ๆ ในขณะที่ Amazon Prime ประกอบด้วยการจ้าเลี้ยงโชว์ต่างประเทศบริการลงสมัครสมาชิกออนไลน์ Acorn เชี่ยวชาญด้านค่าตั๋วจากแดนที่ชดใช้ภาษาอังกฤษเช่นสหราชอาณาจักรออสเตรเลียกับนิวซีแลนด์

ทีวีของอังกฤษทำให้ดีขึ้นจะครบถ้วนให้บริการในดวงจันทร์หน้าพร้อมทั้ง BritBox ซึ่งเป็นบริการผู้หญิงมมิงร่างไม่มีโฆษณาจากพันธมิตร BBC Worldwide และ ITVบริการวิดีโอออนบริสุทธ์มานด์เป็นห้องสมุดสถานที่ใหญ่ที่สุดของการจดโปรแกรมสิ่งของอังกฤษเมื่อเคยประกอบด้วยมาซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างหมายกำหนดการปัจจุบันอาทิเช่น 1C; Cold Feet1D;และ 1C; Silent Witness1D;กับคลาสสิกเช่น 1C ชั้นบน Downstairs1D;กับ 1C; คุณพละรับใช้ไหม 1D;

1C; รายการสิ่งของอังกฤษเป็นมากกว่าตารางไม่กี่ทอผ้ารายการที่ผู้คนคุ้นชินสัมผัสเปลี่ยนทาง PBS, 1D;Soumya Sriraman ประธาน BritBox กล่าวเพิ่มเติมว่าความกว้างสิ่งของการเขียนรายการจะเป็นเหตุให้ 1C ผู้บริโภครู้สึกว่าพวกเขาอยู่ที่สภาพแวดล้อมของอังกฤษ 1D;

<กัน>

สิ่งแห่งบริการสตรีมสิริมงคลจำนวนมากยังขาดสิงสู่คือ Walterนกเขาเปรียบตัวเองเป็นหนุ่มน้อยที่ทำงานในร้านร้านบูติกที่ออกรสนิยมที่ซูเปอร์มาร์เก็ตสุดยอด1C; มัน 19; งานดูแลของแต่ละบุคคลที่แท้แน่ๆกับการดูแลตะของอัลกคู่แข่งทึม 1D;Mrมันสมอง Iuzzolino กล่าว ร้านทีวี มาบุญครอง

Jay Hunt ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสร้างสรรค์สิ่งของ Channel 4 ซึ่งเป็นผู้ลงทุนรุ่นเริ่มแรก ๆ และดำรงฐานะหุ้นส่วนในที่ Walter Presents อธิบายจรดข้อเสนอตรงนี้ในหนทาง 1C ซึ่งเป็นคอลเลกชันสถานที่แปลกประหลาดกับผสมผสานสิ่งของรายการ 1D;โน่นคือ 1C; ทุกคนมีตรากดของ Walter19; 1D;

เธอเพิ่ม: 1C; It19; เหมือนมีคนแนะนำหนังสือมอบคุณบันทึกที่เขาทั้งหลายรักรายงานที่ขัดเกลาให้พวกเขา 1D;

นาย.Iuzzolino ไม่ได้ 19; พ้นไปแผนที่จะปรากฏบนบานศาลกล่าวกล้องไม่ก็ตั้งชื่อบริการเรียกตัวเองคุณ Hunt19 ถูกฟ้องคิดที่จะทำให้เขาครอบครองแบรนด์1C; คุณรู้ได้ว่าเขารักมันเขารักเลี่ยนอย่างแน่นอน 1D;คุณกล่าวว่า

Mr.Iuzzolino ขยายความในตัวเองตวาดเป็น 1C; truffle hunter1D;เสาะหาสิ่งที่ยอดเยี่ยมท่ามกลางเศษและเขาบอกตวาดเขาไม่เคยถือสิทธิ์การแสดงเพราะว่าเขาตรึกตรองว่าเลี่ยนจะชอบหรือเย้ายวนใจผู้ชมเป้าหมาย

<กัน>

1C ฟังดูมักได้ แต่อีฉันซื้อมอบฉัน 1D;นกเขาพูดว่ามันสมอง1C; นี่เป็นร้านรวงเล็ก ๆ ด้วยกันฉันจำต้องอยู่ในที่นั้นเลี่ยนสำคัญมากที่อันที่คัด 19 คือสิ่งที่ฉันรู้สึกดุฉันสมรรถปกป้องด้วยกันรักได้มา 1D;ผู้ตั้งกระทู้ ugliestlegacy4 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-12 15:37:48


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล