ReadyPlanet.com


กำลังช้างสาร สมุนไพรคุณฤทธิ์


 

กำลังช้างสาร สมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ สมุนไพรเพื่อความแข็งแรง กินแล้วดี บำรุงกำลัง บำรุงกล้ามเนื้อ

กำลังช้างสาร  สมุนไพรบำรุงกำลังท่านชาย ให้คึกคัก

กำลังช้างสาร หรือต้นกำลังช้างสาร มีชื่อเรียกหลากหลาย แตกต่างกันออกไปตามแต่ภูมิภาพ ภาคกลางส่วนใหญ่เรียก กำลังช้างสาร จังหวัดตราดเรียก ช้างโน้ม ร้อยเอ็ดเรียก ช้างโหม จันทบุรีเรียก ขมิ้นพระต้น นครราชสีมาเรียก ช้างน้าว และ ตานนกกรด ส่วนภาคเหนือเรียก ตาลเหลือง  เป็นต้น

กำลังช้างสารเป็นสมุนไพรที่ใช้กันมาช้านาน ตั้งแต่สมัยโบราณ มีสรรพคุณที่โดดเด่นในด้าน เพิ่มพละกำลัง บำรุงกำลังผู้ชาย แก้ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ และอื่นๆ อีกมากมาย โดยหมอยาทางภาคเหนือ และภาคอีสาน จะนำแก่นของกำลังช้างสาร และ ที่สำคัญคือรากของกำลังช้างสารที่มีสรรพคุณทางยามาก มาสับและตากแห้ง เพื่อนำไปต้มน้ำดื่ม หรือ นำไปดองเหล้า เป็นยาบำรุงกำลัง บำรุงร่างกาย แก้ตัวเหลือง และ ผอมแห้ง ได้ดี 


กำลังช้างสาร สุดยอดสมุนไพรบำรุงร่างกาย บำรุงกำลัง ช่วยให้ไม่เหนื่อยง่าย เสริมการออกกำลังกาย สร้างกล้ามเนื้อ ช่วยให้ออกกำลังกายได้นานยิ่งขึ้น
ทำความรู้จักกับ กำลังช้างสาร
 หรือต้นช้างน้าว ช้างโหม สมุนไพรดีๆ สำหรับผู้ชาย 
กำลังช้างสาร
 เป็นสมุนไพรพื้นบ้านของไทย ที่มีสรรพคุณหลักในเรื่องบำรุงกำลัง แก้อาการปวดเมื่อยตามเส้น เอ็น และข้อ ในสมัยโบราณมักนิยมนำสมุนไพรตัวนี้มาเข้าตำรับทำเป็นยาดองเหล้า เพื่อให้ร่างกายประปรี้กระเปร่าอยู่เสมอ การทานกำลังช้างสารตำรับสมุนไพรคุณสัมฤทธิ์จึงเหมาะอย่างยิ่งผู้ที่ต้องการทานเพื่อบำรุงร่างกายให้แข็งแรง ไม่อ่อนเพลีย

ทำไมตำรับกำลังช้างสารถึงเป็น ตำรับยาแห่ง ความแข็งแรงกระปรี้กระเปร่า

กำลังช้างสาร นั้นมีสรรพคุณ ในเรื่องของการแก้ไข้ แก้ร้อนใน แก้ปวดเมื่อยตามเส้นเอ็น คนโบราณจึงมักจะต้มให้ผู้ป่วยหรือผู้ที่ทำงานหนักรับประทานเพื่อให้ร่างกายหายจากไข้หวัดหรืออาการปวดเมื่อยๆนั้น และสิ่งที่เพิ่มเติมในตำรับยาของเราก็คือ เราได้เลือกสรรสมุนไพรที่จะเป็นประโยชน์ต่อผู้ทาน อย่างแท้จริง เช่น กระชายดำเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต กำลังวัวเถลิง กำลังเสือโคร่งซึ่งเป็นยาอายุวัฒนะ และ ตะโกนาที่ในเรื่องของอายุวัฒนะ ทำให้อายุยืนยาว สมุนไพรเหล่านี้ได้ถูกคิดค้นสูตรและนำมารวมกันในแคปซูลเดียวเพื่อการบำรุงสุขภาพอย่างได้ผล เพราะตัวยาสมุนไพรจะช่วยเสริมและสนับสนุนทางด้านสรรพคุณซึ่งกันและกัน

กำลังช้างสาร สมุนไพรคุณสัมฤทธิ์สูตรนี้ มีผลอย่างไรต่อปัญหาสุขภาพอย่างไร
 1.กำลังช้างสารกับความเหนื่อยเพลีย

 กำลังช้างสาร มีสรรพคุณในการบำรุงกำลัง ประกอบกับส่วนผสมของกระชายดำที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต จึงทำให้ร่างกายมีความสดชื่น กระปรี้กระเปร่าอยู่เสมอ ไม่ง่วงนอนระหว่างวัน ช่วยบรรเทาปัญหาอ่อนเพลียหลังจากสังสรรค์ดึก


2.
 กำลังช้างสาร กับปัญหาผอมแห้งไร้กล้าม

 กำลังช้างสาร มีสรรพคุณในการบำรุงกำลัง ทำให้ร่างกายออกกำลังกายได้ทนยิ่งขึ้นไม่เหนื่อยง่าย และยังมีสรรพคุณช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยซึ่งเป็นฝันร้ายหลังออกกำลังกายให้ดีขึ้น เมื่ออาการปวดเมื่อยลดลง ก็จะช่วยให้จุดมุ่งหมายในการสร้างกล้ามเนื้อของผู้รับประทานเป็นไปอย่างราบรื่น

3. กำลังช้างสารกับความอ่อนแอไม่แข็งแรง

 กำลังช้างสาร มีสรรพคุณในการบำรุงกำลัง ทำให้ร่างกายสดชื่นอยู่เสมอไม่ว่าจะทำกิจกรรมใดๆ ประกอบกับส่วนผสมของกระชายดำที่มีสรรพคุณช่วยขยายหลอดเลือดแดง และกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทำให้เลือดไปเลี้ยงส่วนที่ต้องการได้ดีขึ้น เมื่อรับประทานเป็นประจำก็จะช่วยให้ร่างกายทุกส่วนแข็งแรง

4. กำลังช้างสารกับปัญหาผิวไม่กระจ่างใส

 ด้วยส่วนผสมของสมุนไพรกวาวเครือแดงที่มีสรรพคุณ ช่วยบำรุงหลอดเลือด ทำให้เลือดหมุนเวียนได้ดีขึ้นจึงช่วยให้นำสารอาหารไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกายได้ ส่งผลให้ผิวของเราแข็งแรงยิ่งขึ้นเมื่อผิวแข็งแรงก็จะดูกระจ่างใสขึ้น

ทำไมต้องกำลังช้างสารสมุนไพรคุณสัมฤทธิ์

1. เราคิดค้นสูตรและควบคุมการผลิตด้วยเภสัชกรแผนไทยที่ผ่านการอบรมและมีความเชี่ยวชาญด้านยาสมุนไพรมากกว่า 10 ปี จึงทำให้ได้ตำรับยาสมุนไพรที่มีคุณภาพ

2. เป็นสมุนไพรจากธรรมชาติไม่มีสารเคมีตกค้างในร่างกายหลังจากรับประทานต่อเนื่อง

3. เราพิถีพิถันในการผลิต ตั้งแต่กระบวนการคัดเลือกสมุนไพรในตำรับ ต้องมีลำต้นที่สมบูรณ์ ไม่ใช้สารเคมีในการปลูก นำมาล้างและตากแห้งในโรงงานปิดที่สะอาดถูกสุขอนามัย ก่อนจะนำมาแปรรูปลงเม็ดแคปซูลด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย

 4. มีหลายสมุนไพรใน 1 แคปซูล ช่วยส่งเสริมคุณประโยชน์กันและกัน อีกทั้งยังช่วยให้ผลออกฤทธิ์ได้ดียิ่งขึ้นเมื่อทานต่อเนื่องทำให้สุขภาพแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

*สามารถทานควบคู่กับยาแผนปัจจุบันได้ ไม่ส่งผลเสียต่อร่างกาย

**สามารถทานคู่กับเวย์โปรตีนได้

 ***ควรออกกำลังกายเพื่อการสร้างกล้ามเนื้อควบคู่ไปด้วยจึงจะได้ผลดีที่สุด

 ผู้ตั้งกระทู้ ธีระวัฒน์ :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-20 16:53:19


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล