ReadyPlanet.com


Kickstarter Alert: Quilo Aviance เป็นเครื่องกรองอากาศ 3 ขบวนการ Next-Gen เครื่องทวีคูณความชื้นและเคร


Quilo Aviance

โพสต์ตรงนี้เอื้อเฟื้อเพราะว่า Jmatek Ltdมันสมอง
ฉันคว้าตรวจหนุ่มแรกQuilo ครั้นคู่ปีแต่ก่อนด้วยกันรู้สึกดีใจครอบครองมากกับดัก 19; s form-factor กับใช้งานง่ายเครื่องทำความเย็นร่างระเหยสื่อความหมายอย่างมากในที่หน้าร้อนสถานที่แห้งแล้งที่นี่ทางตะวันตกและ Quilo ครอบครององค์ประกอบที่ลงตัวสิ่งของหอสังเกตการณ์แห่งมีประโยชน์- พัดลมและร่างกายก่อเหตุขึ้นเย็นสถานที่สามารถนำเข้าไปที่ที่อยู่กับใช้ได้ทุกหัวระแหงแห่งคุณอยากณ เวลานี้ชาว Quilo กลับและแคมเปญ Kickstarter ยูนิเรือนจำ่นต่อไปเพราะสร้างขนมจากแบบฟอร์มแฟคเตอร์ฉบับร่างคลาสสิคครบครันคุณสมบัติทำให้ดีขึ้นสถานที่ทำให้ภูมิอากาศในที่นิวาสสถานบริสุทธ์เพิ่มขึ้นอุปกรณ์ไฟฟ้า

|

Aviance ชดใช้เค้าโครงความคิดด้วยกันฟอร์มแฟคเตอร์ก่อนหน้านี้และเพิ่มขึ้นพลังอำนาจสิ่งของภูมิอากาศ 3 กระบวนการหมู่การกรองที่รวมถึงการคัดระดับ HEPA ด้วยกันการสุขาภิบาลอัลตราไวโอเลตณ เวลานี้พัดลมที่ห้องหับสิ่งของเจ้าเอ็งสามารถเป็นเครื่องฟอกอากาศของเจ้าเอ็งได้เช่นเดียวกับสิ่งมากขึ้นความชุ่มชื้นกับเครื่องทำความเย็นร่างระเหยทั้งผองนี้สิงสู่ที่กลุ่มเดียวสถานที่ย้ายได้ง่ายซึ่งเธอสมรรถวางได้มาทุกหัวระแหงแห่งคุณปรารถนาในที่นิวาสสถานหรือไม่ก็ที่ทำงาน (หรือไม่ก็สำนักงานในที่อยู่)

|

Quilo Aviance

|

คุณลักษณะการกรองบางส่วนมีดังนี้:

|

เนื้อตัวกรองล่วงหน้าคาร์บอนที่ดึงขึ้นใช้งาน: ล่อ VOC กับดูดกลืนก๊าซเกือบทุกชนิดรวมถึงกลิ่นเช่นกัน

|

ร่างกายกรอง True HEPA: รู้หรือไม่แหวไมครอนเท่ากับเอ็ดในล้านสรรพสิ่งเมตร!แผ่นกรอง HEPA ที่แท้จริงจะจับกุมอนุภาคที่มีขนาดอย่างน้อย 0.3 ไมครอนซึ่งรวมทั้งอนุภาคที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้จด 99.97% ซึ่งรวมถึงฝุ่นละอองเกสรกุสุมาลย์สัตว์เลี้ยงโกรธสปอร์ของเชื้อราด้วยกันอนุภาคที่เป็นโทษอื่น ๆ ภายในตาข่ายสถานที่ละเอียดเป็นพิเศษ

|

เนื้อตัวกรองทั้งสองเนื้อตัวช่วยกันขจัดสิ่งจูงใจให้เกิดโรคหอบหืดเช่นเซลล์ผิวแห้งสิ่งสกปรกละอองคาร์บอนมอนอกไซด์สเปรย์ ฯลฯ

|
|

แสงฆ่าเชื้อ UV-C ลงมือในทุกโหมดและเพิ่มชั้นสรรพสิ่งการทำให้ไร้มลทินโดยการเอาชีวิตแบคทีเรียและไวรัส 99.9%ที่ผ่านกลุ่ม

|

What19; s the Secret?
| สร้างขึ้นอีกด้วยสิ่งประดิษฐ์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Quilo19 13;Quilo ครอบครองการรับรองสิทธิบัตรสิ่งใหม่ของสหรัฐอเมริกาเป็นผู้คิดค้นตลับถักแบบเปลี่ยนจับตัวแรกของโลกสำหรับการซักล้างอากาศการก่อเรื่องขึ้นเย็นและการทำให้ชื้นพอรวมกับเซ็นเซอร์แห่งหนเปิดใช้งานอุปกรณ์แต่ละอันโดยอัตโนมัติเมื่อเหยาะตลับหมึกแล้วโหมดอัตโนมัติอัจฉริยะของ Quilo19 จะตรวจจับคุณภาพภูมิอากาศอุณหภูมิและความชื้นรอบๆโดยอัตโนมัติเพื่อทำให้เรียบความเร็วพัดลมภายในและการตั้งค่าปั๊มธารเพื่อประสบการณ์คดีสบายของสภาพอากาศอัตโนมัติอย่างแท้จริงดินฟ้าอากาศมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาในแต่ละฤดูกาลตั้งแต่วสันต์ฤดูร้อนจนถึงเหมันต์เราใช้เวลา 3 พรรษาในการวิศวกรรม ทว่าในที่สุดเราก็บรรลุผลในประสิทธิภาพสูงตามที่ต้องการในเครื่องใช้สำหรับทั้งปวงฤดูกาลที่มีประสิทธิภาพอย่างครบถ้วนผู้ตั้งกระทู้ minorpoet29 :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-16 02:37:58


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล