ReadyPlanet.com


AAA เสนอความช่วยเหลือปีกยานพาหนะที่ระยะการระบาดของ COVID-19


โคลัมบัส โอไฮโอ (26 มีนาคม 2020) 13;แม้ในช่วงเวลาที่ไม่เคยบังเกิดมาก่อนนี้ ชาวโอไฮโออีกทั้งต้องพึ่งพาอาศัยยานพาหนะสรรพสิ่งตนเพื่อที่จะไปและกลับจากที่ทำงานณธุรกิจประธานๆ หรือแค่เพียงไปแห่งหนร้านขายของชำAAA บอกความช่วยเหลือด้วยกันคำแนะนำเพราะด้วยผู้ขับขี่ในรัฐโอไฮโอเพื่อให้รู้แก่ใจว่าพาหนะยังคงแข็งแรงณช่วงงานระบาดของโคตัก-19

|

ความช่วยเหลือฉุกเฉินบนตัวถนนฟรีเกี่ยวกับเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์กับผู้เผชิญความครั้งแรก:

|

ความช่วยเหลือฉุกเฉินบนบานศาลกล่าวท้องถนนธุรกิจที่ขาดไม่ได้ภายใต้คำสั่ง Stay at Home สิ่งของผู้ว่าการ DeWine19ซึ่งช่วยแยกออก AAA ยังคงให้บริการฉุกเฉินบนบานท้องถนนทุกวี่ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงแก่สมาชิกทั้งหมด

|

เพื่อช่วยเหลือผู้ที่อยู่ณแนวหน้าสิ่งของไวรัส ในเวลานี้ AAA ยังให้บริการเร่งด่วนบนถนนฟรีเพราะด้วยบุคลากรทางการแพทย์ด้วยกันผู้ปฏิบัติการรีบด่วน.

|

AAA มุ่งมั่นที่จะมีส่วนร่วมในหลักการปฏิบัติแห่งหนป้องกันการแพร่กระจายสิ่งของไวรัสและสนับสนุนพลานามัยและความเป็นอยู่ที่ดีงามของบุคลากร ผู้ให้บริการ และคนของอิฉันซึ่งรวมถึงการรักษาระยะห่าง 6 ฟุตระหว่างช่างบริการและผู้ขับขี่แห่งหนได้รับการช่วยเหลือAAA ตั้งเป้าที่จะมอบผู้ขับขี่สามารถเดินทางได้โดยไม่ต้องมีรถลากถ้าจำเป็นต้องดึง AAA จะกระทำร่วมกับผู้ขับขี่เพื่อสนับสนุนจัดเตรียมการติดต่อทางเลือกช่างเทคนิค AAA จะยังคงอยู่กับดักผู้ขับขี่จนกว่ารถยนต์จะเข้า ร้านแบตเตอรี่

|

ปกป้องพาหนะที่ที่อยู่:

|

เนื่องจากชาวโอไฮโอมากคนกระทำจากสถานที่บ้าน ยานพาหนะของเขาทั้งหลายจึงถูกใช้งานเป็นเวลาจำเนียรซึ่งอาจทำให้แบตเตอรี่หมด นกยางรถมีรอยยาง และปัญหาอื่นๆAAA แนะนำจ่ายผู้ขับขี่ปฏิบัติตามขั้นตอนต่อไปนี้พอให้แน่ใจว่ารถสรรพสิ่งตนจักวิ่งได้อย่างถูกต้องเมื่อตั้งใจ:

|

.แบตเตอรี่: ทว่าอายุการใช้งานสิ่งของแบตเตอรี่จะขึ้นอยู่กับอายุสิ่งของแบตเตอรี่ การวางธุระให้รถยนต์นั่งจำเนียรเกินไปเพราะไม่ต้องขับขี่ก็คงทำให้แบตเตอรี่รถหมดได้ผู้ขับขี่สามารถใช้คืนแบตเตอรี่ที่อ่อนหวานเพื่อให้แบตเตอรี่สิงสู่ในวรรณะชาร์จเต็ม ไม่ก็เพียงแค่นำรถออกไปขับรถระยะสั้นๆ (10-15 นาที) เป็นช่วงๆนอกจากนี้ ผู้ขับขี่น่าจะตรวจสอบปันออกแน่ใจดุขั้วแบตเตอรี่สะอาดสะอ้าน แน่น กับปราศจากการสึก

|

ยางรถยนต์: สำหรับผู้แห่งหนไม่ได้วางแผนจะขับเป็นเวลาแหล่สัปดาห์ จ่ายเพิ่มความดันอีก 10 psi เพื่อยางแต่ละคนช่วยสามารถลุ้นป้องกันจุดแบนเปล่าให้ฟักตัวบนกระยางได้วงแบนเกิดขึ้นเมื่อพื้นที่ยางแห่งหนสัมผัสชั้นแข็งตามที่การนั่งในบรรดาศักดิ์เดียวเป็นระยะยุคนานผู้ที่ยังคงวางแผนจักขับรถเหตุด้วยการดั้นด้นที่สำคัญสามารถดูแลจุดแบนเรียบได้เช่นกันการขนส่งรถเป็นระยะๆ

|

ของเหลว: หากรถถึงกำหนดต้องเปลี่ยนโยกย้ายน้ำมันเครื่อง ผู้ขับขี่ควรทำการถอดให้กำเนิดกรดและสารเจือปนอย่าลืมวิเคราะห์การเปลี่ยนแปลงของน้ำมันเบรกและสายธารหล่อตอนเย็นหากรถเกิดจากสาเหตุเหล่านี้เช่นกันของเหลวแห่งเสื่อมสภาพอาจนำไปสู่สนิมหรือการกัดเซาะเนื่องจากยานพาหนะนั่งตรงเวลานาน

|

คำบัญชา Stay at Home ผู้ว่าการรัฐ Mike DeWine ถือว่าการซ่อมรถยนต์ดำรงฐานะธุรกิจสถานที่สำคัญ ร้านรวงซ่อมรถยนต์จำนวนมากจึงยังคงเปิดสิงสู่ในขณะนี้เพื่อจะช่วยเหลือผู้ขับขี่รถ
|หากอยากค้นหาร้านรวงซ่อมรถที่ได้มาการรับรองจาก AAA ช่วยไปสถานที่ AAA.com/AutoRepairอย่าเลอะเลือนโทรควานร้านซ่อมแซมก่อนเวลาเพื่อให้แน่ใจแหวร้านดึงขึ้นผู้ตั้งกระทู้ Lakisha (vulgarplaster38-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-07-18 10:43:41


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล