ReadyPlanet.com


AAA เสนอความช่วยเหลือปีกยานพาหนะที่ระยะการระบาดของ COVID-19


โคลัมบัส โอไฮโอ (26 มีนาคม 2020) 13;แม้ในขณะที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนกำหนดนี้ ชาวโอไฮโออีกทั้งต้องพึ่งพายานพาหนะสรรพสิ่งตนเพื่อที่จะไปและกลับขนมจากที่ทำงานในธุรกิจสำคัญๆ หรือแค่เพียงไปสถานที่ร้านขายของชำAAA ทูลความช่วยเหลือกับคำแนะนำเพราะว่าผู้ขับขี่ในประเทศโอไฮโอเพื่อให้แน่ใจว่ายานพาหนะยังคงแข็งแรงในช่วงงานระบาดของโควิด-19

|

ความช่วยเหลือรีบด่วนบนท้องถนนฟรีเพราะด้วยเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ด้วยกันผู้เผชิญเหตุครั้งแรก:

|

การช่วยเหลือฉุกเฉินบนบานศาลกล่าวท้องถนนงานที่ขาดไม่ได้ภายใต้คำสั่ง Stay at Home สิ่งของผู้ว่าการ DeWine19ซึ่งช่วยปันออก AAA ยังคงให้บริการฉุกเฉินบนบานศาลกล่าวท้องถนนทุกวี่ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงอายุมากสมาชิกทั้งหมด

|

เพื่อช่วยเหลือผู้ที่อยู่ในแนวหน้าของไวรัส ณ เวลานี้ AAA ยังให้บริการเร่งด่วนบนท้องถนนฟรีสำหรับบุคลากรทางการแพทย์ด้วยกันผู้ปฏิบัติการรีบด่วน.

|

AAA มุ่งมั่นที่จะมีส่วนร่วมในหลักปฏิบัติแห่งหนป้องกันการแพร่กระจายของไวรัสด้วยกันสนับสนุนพลานามัยและทุกข์สุขที่บริสุทธ์ของบุคลากร ผู้ให้บริการ และคนของเราซึ่งรวมถึงการรักษาระยะห่าง 6 ฟุตระหว่างวางธุระบริการและผู้ขับขี่ที่ได้รับการช่วยเหลือAAA ตั้งเป้าที่จะปันออกผู้ขับขี่สามารถท่องเที่ยวได้เพราะว่าไม่ต้องมีรถลากถ้าจำเป็นต้องชักลาก AAA จะทำงานร่วมกับผู้ขับขี่เพื่อลุ้นจัดเตรียมการติดต่อทางเลือกช่างเทคนิค AAA จักยังคงอยู่กับดักผู้ขับขี่จนกว่ารถยนต์จะมาถึง ร้านแบตเตอรี่

|

ปกป้องยานพาหนะที่ที่อยู่:

|

เนื่องจากชาวโอไฮโอแหล่คนทำจากสถานที่บ้าน พาหนะของพวกเขาจึงถูกใช้งานเป็นเวลานานซึ่งอาจทำเอาแบตเตอรี่หมด ยางรถประกอบด้วยรอยนกกระยาง และปัญหาอื่นๆAAA แนะนำมอบผู้ขับขี่ปฏิบัติตามขบวนการต่อไปนี้เพื่อให้แน่ใจดุรถสิ่งของตนจะวิ่งได้อย่างถูกต้องเมื่อมุ่ง:

|

.แบตเตอรี่: แม้ว่าอายุการใช้งานสรรพสิ่งแบตเตอรี่จะขึ้นอยู่อายุของแบตเตอรี่ การวางธุระให้รถนั่งช้าเกินไปโดยไม่ต้องขับขี่ก็อาจจะทำให้แบตเตอรี่รถยนต์หมดได้มาผู้ขับขี่สามารถใช้คืนแบตเตอรี่ที่ละมุนละไมเพื่อให้แบตเตอรี่อยู่ในวรรณะชาร์จเต็ม หรือว่าเพียงแค่จับรถออกไปขับขี่ระยะห้วนๆ (10-15 นาที) เป็นระยะๆนอกจากนี้ ผู้ขับขี่ควรจะตรวจสอบแจกแน่ใจตวาดขั้วแบตเตอรี่หมดจด แน่น กับปราศจากการเซาะ

|

ยางรถยนต์: สำหรับผู้สถานที่ไม่ได้ออกอุบายจะขับเป็นเวลาเหลือแหล่สัปดาห์ จ่ายเพิ่มแรงดันอีก 10 psi เพื่อจะยางแต่ละเส้นสายสามารถช่วยป้องกันดวงแบนไม่ให้ก่อตัวบนกระยางได้จุดแบนเกิดขึ้นเมื่อพื้นที่ยางแห่งสัมผัสพื้นแข็งดังที่การนั่งลงในฐานันดรเดียวเป็นระยะยุคนานผู้แห่งยังคงวางแผนจักขับรถสำหรับการเดินทางที่ประธานสามารถรักษาจุดราบได้ด้วยการเคลื่อนย้ายรถเป็นช่วงๆ

|

ของเหลว: หากรถถึงกำหนดจำต้องเปลี่ยนโยกย้ายน้ำมันเครื่อง ผู้ขับขี่ควรกระทำการถอดออกลูกกรดและวัตถุเจือปนอย่าลืมตรวจการเปลี่ยนแปลงสรรพสิ่งน้ำมันห้ามล้อและธาราหล่อสายัณห์หากรถเกิดขนมจากสาเหตุเหล่านี้เช่นกันของเหลวแห่งเสื่อมสภาพคงนำไปสู่สนิมหรือไม่ก็การกัดเซาะเนื่องจากยานพาหนะนั่งเป็นเวลานาน

|

คำบัญชา Stay at Home ผู้ว่าการรัฐ Mike DeWine นับการแก้รถยนต์ครอบครองธุรกิจที่สำคัญ ร้านขายของซ่อมรถยนต์จำนวนมากแล้วก็ยังคงเปิดสิงสู่ในระยะเวลานี้เพื่อจะช่วยเหลือผู้ขับขี่รถยนต์
|หากอยากค้นหาร้านซ่อมรถที่ได้รับการรับรองจาก AAA กรุณาไปแห่งหน AAA.com/AutoRepairอย่าหลงลืมโทรควานร้านซ่อมแซมก่อนเวลาเพื่อให้แน่ใจดุร้านถลกผู้ตั้งกระทู้ Lakisha (vulgarplaster38-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-07-18 10:43:47


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล