ReadyPlanet.com


ทำไมประกันชีวิตสิ่งของพนักงานจึงสมควรมากกว่าที่เคยชิน | unbiased.co.uk


| อัปเดต 03 ธันวาคม 2020 |

|

| อ่าน 5 นาที |

งานเสียชีวิตในที่การรับราชการ, การประกันชีวิต, ความดูแลชีวิต 13;ไม่ว่าคุณจะเรียกมันแหวประกันชีวิตเนื่องด้วยพนักงานก็เป็นเลิศในกำไรที่สมควรที่สุดแห่ง บริษัท สมรรถมอบให้ได้มาทั้งด้วยคนงานและตัวธุรกิจเองอย่างไรก็ตามนายจ้างควรตาขอคำแนะนำณการวางแผนให้สมน้ำสมเนื้อกับความปรารถนาบทความเพราะว่า Nick Green

Group life cover

ประกันชีวิตสิ่งของพนักงานยอดเยี่ยมใน 18; hidden19; ผลประโยชน์ของธุรกิจจำนวนมากมักจะเป็นเหมือนเชิงอรรถเกี่ยวข้องโฆษณาการงานและเปล่าค่อยประกอบด้วยการพูดคุยกันแห่งการสัมภาษณ์ แต่ก็อาจมีความหมายมากกว่ารถยนต์ของ บริษัท ตัวเลือกส่วนแบ่งเบี้ยบำนาญหรือแม้แต่ค่าตอบแทนรายเดือนหากชิ้นที่ชั่วช้าที่สุดน่าเกิดขึ้นซึ่งมักเรียกกักคุมในอดีตกาลว่า 18; การเสียชีวิตในที่ราชการ 19; กำไรการประกันชีวิตของพนักงานมีแหล่ชื่อแห่งแตกต่างห้าม แต่มักมีบทบาทสำคัญอย่างหนึ่งถือเอาว่าความปลอดภัยสำหรับคนงาน 19; ครัวเรือน

สิ่งที่น่าสนใจของสิ่งนี้ไม่น่าจะ 19; อย่าประมาทยิ่งกว่าที่เคยชินมีมาในอิฉันโลกสถานที่ตระหนักถึงการกระจัดกระจายของโรคผู้คนจำนวนมากเริ่มถามกลับว่าจะเกิดอย่างไรขึ้นกับคนที่ร่างกายรักแม้พวกเขาควรตายก่อนกำหนดวัยอันควรงานสะสมเงินสะสมให้เพียงพอเพื่อก่อสร้างตาข่ายนิรภัยตรงนั้นเป็นไปไม่ได้สำหรับคนส่วนใหญ่ในขณะที่กรมธรรม์ประกันชีวิตส่วนบุคคลอาจมีราคามีราคาและประกอบด้วยข้อ ขีดคั่นลดงานอุทธรณ์ของพวกเขา แต่จังหวะที่จะได้รับการประกันคุณภาพชีวิตแห่งพวกเขาเปล่าสามารถทำได้ 19; t otherwise รับ 13;ผ่านทางนายจ้าง 13;เป็นมูลเหตุจูงใจที่สามารถดึงดูดมนุษย์ที่สะอาดที่สุด

จะอย่างไรก็ตามการสัญญาประกันชีวิตของเจ้าหน้าที่ทุกคนเปล่าเท่าเทียมกันครอบครองสิ่งประธานอย่างยิ่งเพราะนายจ้างที่การคัดความดูแลที่สมน้ำสมเนื้อกับเจ้าหน้าที่ 19;ความต้องการกับโปรไฟล์หรือไม่ก็อาจลงเอยด้วยการจ่ายทรัพย์สินเกินราคาสำหรับแนวทางที่ไม่เหมาะสมซึ่งครอบครองที่มาสิ่งของคำแนะนำแห่งหนเป็นอิสระ

ประกันชีวิตพนักงาน 13;พื้นฐาน

การประกันชีวิตสิ่งของพนักงานหรือกลุ่มจักจ่ายเงินให้กับพนักงานสิ่งของคุณแห่งหนเสียชีวิตทั้งๆ ที่คุณจัดการอยู่การเสียชีวิตไม่ต้องบังเกิดในที่ทำงานหรือข้องเกี่ยวในทางใดทางหนึ่งกับดักงานของพวกเขา (เพื่อสิ่งตรงนี้คุณต้องมีงานประกันข้อความรับผิดสรรพสิ่งนายจ้าง 19)กองกลาง ของเธอจ่ายเบี้ยประกันภัย 13;โดยมากเป็นโสหุ้ยทางงานที่หักลดหย่อนเงินภาษี 13;และในทางตรงกันข้ามนโยบายจะจ่ายเงินก้อนปลอดภาษีสำหรับงานเสียชีวิตของพนักงานต้นตอขึ้นเงินก้อนนี้มักจะเกิดผลกำไรของพนักงาน 19;กงสี ส่วนใหญ่ทูลเงินเดือนญิบถึงถู่เท่าสิ่งของผลประโยชน์เสียแต่ว่าโดยปกติหลังจากนั้นจะสามารถจ่ายเงินเดือนได้มาสูงถึงสิบห้าเท่าก็ตาม

ทำไมต้องเสนอประกันชีวิตเจ้าหน้าที่

เหตุผลสถานที่ชัดเจนเต็มที่สำหรับ บริษัท ที่เล่าการประกันชีวิตแบบพวกนั้นคุ้มค่ากับสนนราคา: 19; มีราคาเปล่าแพงมากหลายที่จะแนะนำ แม้ว่าพนักงานให้ความสำคัญกับมันอย่างมากเพราะ 19 หวานคอแร้งกว่าเพราะพวกเขามาก (เช่นเดียวกับสมควรมากกว่าด้วยกันถูกกว่ามาก) มากกว่าการใช้ความคุ้มครองชีวิตส่วนตัว.

การประกันชีวิตเฉพาะบุคคลในฝูงชนงานแห่งสหราชอาณาจักรมีค่อนข้างจะต่ำด้วยกันประเภทสถานที่มีค่อนข้างใช้เพื่อจะครอบคลุมการจำนองของเขาทั้งหลายเท่านั้นจากการสำรวจสิ่งของที่ปรึกษาอิสระ Drewberry พบว่ามีกุลีเพียงเอ็ดในตรัยเท่านั้นสถานที่มีเหตุคุ้มครองชีวิตินทรีย์ส่วนตัว19 เปล่าแปลกใจเลยที่บุคลากรจะชื่นชอบเมื่อนายจ่ายเงินโดยปันออกหลักประกันทางการเงินเพิ่มเติมด้วยว่าคนสุดสวาทโดยไม่ต้องเสียเงินเสียทองสักพระบาท

จากทรรศนะของเจ้าเอ็งในสถานภาพนายจ้างงานประกันชีวิตหมวดสามารถปฏิบัติหน้าที่เป็นแม่เหล็กที่ประกอบด้วยความสามารถสิ่งทรงพลังซึ่งทำงานอยู่เบื้องหลังทุกเวลาช่วยจ่ายคุณ:

  |
 • เย้ายวนใจกับรักษาเจ้าหน้าที่ไว้ (โดยเฉพาะมนุษย์ที่เป็นฝั่งเป็นฝาเป็นต้นว่ามีประสบการณ์มากกว่า)
 • |
 • ลดงานหมุนเวียนของเจ้าหน้าที่และต้นทุนงานว่าจ้างสถานที่เกี่ยวข้อง
 • |
 • ปฏิสังขรณ์พนักงานขวัญแรงใจกับความผูกพัน ประกันออมทรัพย์ จ่าย ครั้ง เดียว
 • |
 • ตัดทอนการขาดงาน (ตามที่มักจะร่วมกับดักผลประโยชน์เสริมอาทิเช่นประกันอนามัย)
 • |

สัญญาประกันชีวิตของเจ้าหน้าที่จักมีสิทธิ์คุณประโยชน์อย่างไรอีกมั่ง

งานสัญญาประกันชีวิตหมู่มักมีโปรแกรมผลกำไรเสริมจ่ายให้เปล่าบุคลากรสามารถใช้ชิ้นเหล่านี้ได้ทุกเวลาแห่งมุ่งตามที่เป็นอิสระจากการมุ่งใด ๆซึ่งอาจจะหมายรวม:

  |
 • การกำหนด(เวลา)แสดง GP เฉพาะบุคคลแปลนดิจิทัล
 • |
 • ระยะกายภาพบำบัด
 • |
 • แหล่งข้อมูลการให้คำปรึกษา
 • |
 • โภชนาการด้วยกันการบริการร่างกายโปรแกรม
 • |

สัญญาประกันชีวิตสิ่งของ กงสี มีคุณค่าใช้สอยเท่าไร

กิจธุระและกลุ่มบุคลากรทุกคนแตกต่างกันกับจักมีความมุ่งมาดปรารถนาด้วยกันลำดับความสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งการกำหนดทุนเดิมสรรพสิ่งเบี้ยประกันภัยจึ่งติดจะดำรงฐานะกระบวนการที่เกี่ยวข้องซึ่งจักพิจารณาขนมจากปัจจัยกระยาเลยอาทิเช่น

?14; คนงาน 19;อายุ

?14; เงินเดือนบุคลากร

?14; อุตสาหกรรมของคุณ

?14; ขนาดพนักงานสิ่งของเธอ

?14; ชั้นสิ่งของกรณีคุ้มกัน (เป็นต้นว่าค่าตอบแทนรายเดือนหลายทบ)

?14; แนวทางยุติอายุ (อีกนัยหนึ่งอายุบริบูรณ์แห่งแผนการจะกว้างขวางคนงาน)

โดยทั่วไปหลักที่ประกอบด้วยคนงานเต็มแรงจะมีคุณค่าใช้จ่ายดามพนักงานต่ำกว่าแผนขนาดย่อมเนื่องจากการประหยัดจากขนาด

ฉันจะตั้งค่าประกันชีวิตของเจ้าหน้าที่ได้อย่างไร

การเปรียบเปรียบราคาเกี่ยวพันแผนสัญญาประกันชีวิตของ กองกลาง ต่างๆจักต้องใช้คืนความพยายามอย่างมากและมิใช่ว่าทั้งปวงธุรกิจจักมีกาลเวลาหรือมีเครื่องมือที่การทำเพียงอย่างเดียวชนิดแรกทั้งที่เราที่ฐานะปัจเจกบุคคลคุ้นเคยกับเครื่องคิดเลขออนไลน์ในทันทีสถานที่ดึงใบเสนอราคาสำหรับนโยบายอาทิประกันรถยนต์ แต่ไม่มีเครื่องมือดังที่กล่าวมาแล้วสำหรับเหตุคุ้มครองพวกเนื่องจากผู้ประกันตนตั้งค่าเบี้ยประกันภัยติดตามปัจจัยต่างๆมากมายด้วยสิ่งสถานที่สามารถประกอบด้วยพนักงานเหลือแหล่ร้อยมนุชได้

แต่คุณจำเป็นต้องนำข่าวพนักงานไปให้ กงสี ประกันในที่สหราชอาณาจักรแต่ละรายเพื่อเสาะแสวงข้อตกลงแห่งดีตกขอบสำหรับ กองกลาง ของเจ้าเอ็งและสิทธิเหมาะสำหรับกุลีของเธอ19; หลังจากที่คุณ 19 เท่านั้นได้มาคำพูดเหล่านี้และค้นคว้าข้อเสนอของ กองกลาง ประกันแต่ละรายแห่งคุณสามารถตัดสินใจได้ว่าผู้ให้บริการรายไรที่เหมาะสำหรับคุณ

ยิ่งไปกว่านี้การสัญญาประกันชีวิตพนักงานอีกต่างหากต้องการความไว้ใจ 14;ไม่มีนโยบายใดสถานที่สามารถเริ่มต้นได้สมมติว่าไม่มีนโยบายนี่คือกติกาทางกฎหมายแห่งหนมีขึ้นไปเพื่อรับเงินจากนโยบายก่อนที่ส่งต่อให้พนักงาน 19; ผู้รับผลประโยชน์ที่เลือกคัดโครงสร้างความน่านับถือหลีกเลี่ยงภาษีมรดกขนมจากผลประโยชน์

มีสองลู่ทางสำหรับความไว้วางใจ: การตั้งค่ากับการว่าการความไว้วางใจแห่ง บริษัท ถือครองของเจ้าเอ็งเองหรือใช้ความไว้วางใจหลักเขตของ กงสี ประกัน 19 สถานที่คุณเลือกเฟ้นการตัดสินใจเลือกสรรสิ่งแห่งเหมาะกับคุณอาจเป็นเรื่องยุ่งยากเพราะขึ้นอยู่กับเหตุการณ์ของเจ้าเอ็งดังนั้นนี่แล้วก็เป็นอีกเนื้อที่หนึ่งที่คุณคงต้องตกระกำลำบากหากจำต้องไปผู้เดียว

การทำประกันชีวิตพนักงานเป็นธุรกิจขนาดเล็ก

นโยบายกลุ่มค่อนข้างต้องการคนงานอย่างน้อยสามคนในบัญชีค่าตอบแทนรายเดือนซึ่งอาจไม่รวม บริษัท ที่เล็กที่สุดซึ่งแม้จักมีขนาดใหญ่ แต่ก็ยังต้องการเสนอประกันชีวิตให้กับเจ้าหน้าที่โชคดีสำหรับ กองกลาง ดังกล่าวมีทางเลือกอื่นแห่งเรียกว่า Relevant Life Insuranceในทำนองเดียวกันกับดักความคุ้มครองแบบกลุ่ม บริษัท จับจ่ายให้และการจ่ายเงินเกิดผลกำไรหลายเท่าอย่างไรก็ตามแทนที่จะครอบคลุมพนักงานมากมายภายใต้นโยบายเดียวบุคลากรแต่ละคนมีนโยบายส่วนบุคคลคุณสมรรถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับชีพที่เกี่ยวข้องเหมาะนี่

แม้ว่าจะบ่งความว่าเจ้าหน้าที่ได้รับการจัดจำหน่ายเป็นบุคคล แต่มีประวัติทางการแพทย์ ทว่าก็มีการสัญญาประกันชีวิตแบบ บริษัท ที่ประหยัดภาษีด้วยกันจ่ายให้กับธุรกิจขนาดเล็กกรรมการ บริษัท แต่เพียงฝ่ายเดียวและผู้รับเหมาที่จะจำเป็นจะต้องจ่ายค่าคุ้มครองเป็นการเฉพาะตัว

เมื่อความปกปักรักษาชีวิตกลุ่มมิใช่เรื่องง่าย

สำหรับ บริษัท ที่ให้บริการทางการเงินแห่งหนเฟื่องฟู Profile Pensions การสร้างประกันชีวิตกลุ่มเกิดเรื่องง่ายคำวินิจฉัย 13;ก 18; no-brainer19;ด้วยเหตุที่ Michelle Donlin บริษัท 19; s HR and Office Managerมิเชลกล่าวว่า 18 มันเกิดเรื่องของการรักษาความปลอดภัยในตอนท้ายสิ่งของวันหากสิ่งที่เลวร้ายสุดโต่งเกิดขึ้นคนจวนเจียนตัวและคนที่คุณมลักจะได้รับการดูแลเห็นได้ชัดตวาดเราหวังตวาดคนงานของเราจะไม่ต้องใช้เลี่ยน แต่เราก็ยังต้องการที่จะมอบความปลอดภัยนี้ให้กับดักพวกเขาเราปฏิบัติการอย่างหนักเพื่อแบ่งออกผลประโยชน์ที่ดีงามให้กับพนักงานของเราด้วยกันแสดงความมุ่งมั่นประกบพนักงานของฉันดังนั้นการแนะนำผลประโยชน์ของเจ้าหน้าที่จึงเป็นขั้นตอนที่สมเหตุสมผล 19;

มิเชลจัด บริษัท 19; ครอบคลุมเช่นกันความช่วยเหลือจากความเป็นอิสระคำแนะนำจาก Drewberryคุณแสดงความคิดเห็นอายุ 18 พรรษา Drewberry ใช้เวลาทำความรู้จักกับเจ้าเอ็งสิ่งที่เจ้าเอ็งต้องการบรรลุด้วยกันเหตุผลที่คุณต้องการบรรลุดังนั้นคุณจึงรู้สึกเหมือนคุณ 19 ถือสิทธิ์คำแนะนำแบบองค์รวมที่เหมาะสมตลอดเวลาพวกเขาอีกต่างหากอ่อนไหวต่อโสหุ้ยและจะดำเนินการร่วมกับคุณเพื่อให้แน่ใจว่าความคุ้มครองของเธออยู่ในงบบัญชีของคุณถ้าหากจำเป็นซึ่งเราดีใจเป็นอย่างยิ่ง 19;ผู้ตั้งกระทู้ painfulseer31 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-04 15:28:21


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล