ReadyPlanet.com
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
dot
ผ้าเปียกแอลกอฮอลล์ต้านCOVID-19
โปรโมชั่นประจำเดือน www.try2havebaby.com
ชาเพื่อคนมีบุตรยาก
วิตามินและอาหารเสริม
ตัวช่วยเพือผู้มีบุตรยาก
ชุดทดสอบปัสสาวะและอสุจิ
เทอร์โมมิเตอร์วัดช่วงเวลาไข่ตก
วิตามินและชาสำหรับผู้หญิงตั้งครรภ์และให้นมบุตร
กางเกงหัดเลิกแพมเพิ,กางเกงซับฉี่,
กางเกงผ้าอ้อมว่ายน้ำ,ครีมทาก้นเด็กทารกแรกเกิด,กางเกงผ้าอ้อมซักได้
ผ้ารองปูที่นอน,แผ่นรองปูที่นอน,แผ่นรองซับฉี่
Clearance Sale
dot

dot
dot
ลิงค์เพื่อนบ้าน
dot


เช็คได้หลังจากร้านส่งสินค้า1วัน
ปรึกษาเรื่องครอบครัว, แม่และเด็ก
LazadaGroup
Pantip.com,Learn&Share&Fun
แบนเนอร์ตัวอย่าง


Naturals Navitas,Raw Maca 100แคปซูล (500 mg.)  
รหัส : Maca003
ยี่ห้อ : Navitas
รุ่น : Raw Maca ดิบ 100แคปซูล (500 mg.)
ราคาปกติ :  1,100.00 บาท      
รายละเอียดย่อ :
ใหม่ แบบแค๊ปซูลทานได้ง่ายขึ้น เหมาะสำหรับผู้ทานอาหารเสริมแบบผงได้ยาก หัว Maca เหมาะสำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิงที่มีความไม่สมดุลของระบบฮอร์โมน การบริโภคMaca จะปรับสมดุลของร่างกายของคุณได้ดี
รายละเอียดทั้งหมด :

ใหม่ รูปแบบแค๊ปซูล เหมาะสำหรับผู้ที่ทาน อาหารเสริมแบบผงได้ยาก

·         ฟู้ดส์พาวเวอร์สำหรับไลฟ์สไตล์โมเดิร์น

·         ให้พลังงาน เพิ่มความสมดุลย์ของระบบฮอร์โมน มีแรงมากขึ้น

·         อาหาร(ออร์แกนิค)อินทรีย์ที่ผ่านการรับรอง

·         Incan Superfood

· ได้รับมาตราฐานออร์แกนิคของสหรัฐอเมริกาUSDA Organic

·         ดิบ (ไม่ผ่านกระบวนการ)

·         Vegan สำหรับผู้ที่ทานมังสวิรัติทานได้

·         ถูกต้องตามกฎของยิว

·         ทานเพื่อสุขภาพ!

Organic Raw Maca Powder

หัวMaca ถูกนำมาใช้ในสังคมของชนพื้นเมือง Andean เป็นแหล่งของสารอาหารและการรักษาเป็นพัน ๆ ปี ในถุงนี้มี ผง maca 100% บริสุทธิ์ดิบที่ได้รับการรับรองอินทรีย์(ออร์แกนนิค)ถูกต้องตามกฎของยิว มังสวิรัติ และดิบ อีกทั้งไม่ได้ผ่านการฉายรังสี ไม่มีสารเคมีเจือปน และผ่านกระบวรการทำให้แห้งด้วยความร้อนต่ำ ไม่สูญเสีย สารอาหารที่เป็นประโยชน์

ได้มีการศึกษาที่ชี้ชัดว่าสี่อัลคาลอยด์ที่อยู่ใน maca ที่รู้จักกันในการบำรุงรักษาระบบต่อมไร้ท่อ Maca Root รากของมาคา ถูกใช้เป็น adaptogen เพื่อต่อสู้กับความเครียด เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง เพิ่มความใคร่ และต่อสู้กับความเมื่อยล้า ด้วยเช่นกัน adaptogen หมายถึง ผลิตภัณฑ์จากพืชธรรมชาติ ที่ช่วยเพิ่มความสามารถของร่างกายในการรับมือกับ ปัจจัยความเครียดภายใน(ระบบเผาผาญของร่างกาย) และ ภายนอก(สิ่งแวดล้อม;แสงแดด,ควัน,อาหาร ฯลฯ)รวมทั้ง หน้าที่ปกติของร่างกาย ช่วยรักษาสภาพภายในร่างกายให้มีความเสถียรหรือที่รู้จักกันว่า homeostasis และลักษณะที่สำคัญคือ ปลอดภัย และ ผลข้างเคียงน้อยมาก (ขอขอบคุณที่มาคำว่าadaptogen จากhttp://archimonde.exteen.com/20110618/omija ) Maca เป็นอาหารที่หนาแน่นไปด้วยสารอาหาร ,วิตามิน ,Plant Sterols(ซึ่งมีลักษณะคล้ายเป็นฮอร์โมนของพืช มีอยู่ตามธรรมชาติในอาหาร)รวมทั้งแร่ธาตุที่จำเป็นหลาย ๆตัว, ไขมันและกรดอะมิโน maca ดิบของเราผ่านกระบวนการในขั้นตอนอุณหภูมิต่ำและเพาะปลูกบนที่ราบสูงของเทือกเขาแอนดิส Junin ของชาวเปรู

พันธกิจของ naturals Navitas คือการให้ อาหารที่เยี่ยมยอด (Superfoods) เป็นพรีเมี่ยมออร์แกนิคที่เพิ่มพลังงานเละเสริมสร้างสุขภาพ ผลิตภัณฑ์Navitas ของเรามีคุณภาพสูงสุด, ที่มาโดยตรงจากเกษตรกรที่ปลูกอย่างยั่งยืนและเป็นไปตามแนวทางปฏิบัติการค้าที่เป็นธรรม

ราก Maca เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากเทือกเขาแอนดีในเปรูที่ได้รับการเรียกว่า superfood'"

อาหารระดับ'superfood'ของเปรูสามารถทำเพื่อคุณ?

ราก Maca จะใช้สำหรับการเพิ่มความอุดมสมบูรณ์ให้กับระบบสืบพันธุ์ (รวมถึงในในสัตว์!ด้วย) วัยหมดประจำเดือนชายและหญิง, แข็งแรง, ความอดทน, และปัญหาที่เกี่ยวข้องกับฮอร์โมนในทั้งชายและหญิง

ตัวอย่างเช่นผู้ชายที่ได้ใช้มันสำหรับความอ่อนแอมีปัญหาสมรรถภาพทางเพศและระดับฮอร์โมนเพศชายเพิ่มขึ้นผู้หญิงที่มีการใช้ราก Maca สำหรับอาการวัยทอง ร้อนวูบวาบเป็นทางเลือกที่ HRT, perimenopause, และ PMS อาการก่อนเป็นประจำเดือน และปัญหาที่เกี่ยวข้องMacaจะไม่ทำให้เกิดรังไข่ฝ่อไปซึ่งแตกต่างจาก HRT เป็นมันจะช่วยกระตุ้นให้ร่างกายผลิตฮอร์โมนของตัวเองแทนการรับประทานฮอร์โมนให้กับร่างกายด้วย

ราก Maca ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิงที่ไม่สมดุลของฮอร์โมนเพราะแทนที่จะจัดหาฮอร์โมนพืช (เช่น phytoestrogens), มันทำหน้าที่ในการที่ต่อมใต้สมอง hypothalamus -นี้ทางเดินของฮอร์โมนผลิต precursers กับฮอร์โมนเพศชายและหญิงเช่นเดียวกับที่มีผลต่อต่อมหมวกไต Maca ไม่จำเป็นต้อง กระตุ้น แต่ทำหน้าที่ในลักษณะกำกับดูแลดังนั้นไม่ว่าร่างกายของคุณจะมีการผลิตที่มากเกินไปหรือน้อยเกินไปของฮอร์โมนเฉพาะที่ การบริโภคMaca จะปรับสมดุลของร่างกายของคุณ

อาหารเสริม Maca อะไร?

Maca ประกอบด้วยกรดอะมิโน, เกลือแร่, sterols, กรดไขมัน, วิตามิน, saponins, แทนนินและคาร์โบไฮเดรต (ราก Maca เป็นหัวเป็นแป้งstarch)

·         กรดอะมิโน -- อะลานีน, Argine, aspartate (ไม่เกี่ยวข้องกับสารให้ความหวานสารให้ความหวานเทียมใด ๆ ), glutamine, glycine, ฮิสทิดีน, โอไฮโอ - PROLINE, isoleucine, Leucine, Lysine, ซีรีน methionine, phenylalanine, PROLINE, sarcosine, threonine, tyrosine, และ valineโปรตีนเป็นส่วนประกอบ 11 -- 14% ของราก Maca
 
·               แร่ธาตุ -- แคลเซียม (นี้เป็นแร่ธาตุหลักที่มีประมาณ 10%), ทองแดง, เหล็ก, แมกนีเซียมฟอสฟอรัสโพแทสเซียม, สังกะสี, ซิลิกาและร่องรอยของไอโอดีนแมงกานีส, และโซเดียม
 
·         sterols -
- brassicasterol, erogosterol, ergostadienol, campesterol, sitosterol และ stigmasterol(sterols พืชเป็นส่วนหนึ่งของเยื่อหุ้มเซลล์และพวกเขายังใช้เป็นวัสดุเริ่มต้นในการผลิตยา steroidal Sterols อาจยับยั้งการเจริญเติบโตของเนื้องอกและควบคุมคอเลสเตอรอลในเลือด)

  ·         กรดไขมัน -- laric, myristic, Palmitic, palmitoleic, linoleic, arachidic, behanic, steric, nervonic, lignoceric, tridecanoic ,7 - tridecanoic, perntadecanoic ,7 - pentadecanoic, ,9 - heptadecanoic heptadecanoic, ,11 - nonadecanoic nonadecanoic และ 15 -- eicosenoic

  ·            วิตามิน -- A, B1, B2, B3, B12, C, D และ E

 หัว(ราก) Maca ไม่ใช่สารกระตุ้น มันไม่ได้มีคาเฟอีนเช่น Guarana และกาแฟจึงไม่ส่งผลกระทบต่อระบบประสาทส่วนกลางมันเป็นพื้นอาหารเพื่อให้เป็น classed เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในลักษณะเดียวกันเป็นสาหร่าย, หญ้าข้าวสาลีและข้าวบาร์เลย์สีเขียวเมื่อเทียบกับวิตามินที่ผลิตเช่นวิตามินเอ

สิ่งที่คุณอาจต้องการรู้ในการเลือกซื้อหัว(ราก) Maca ควรเป็นปลูกแบบอินทรีย์(orgainic)และเป็นแบร์นที่น่าเชื่อถือในเรื่องงของความปลอดภัยและกระบวนการผลิต

ที่มา http://www.vitamintohealth.com/maca-root.html

ขนาดรับประทาน วันละ 3-6 เม็ด หากทาน 6 เม็ดต่อวัน ทานได้ประมาณ 16 วัน

ต่อจากนี้เป็นคำบอกเล่าของผู้ใช้สินค้า ที่ทางร้านค้าได้แปลมาจากบทความภาษาอังกฤษ ขอให้ผู้อ่านใช้วิจารณญาณในการอ่านเองด้วยนะคะ

Dd & pg mentioned

    I would DEFINITELY try Maca. However, it has to be a certain kind and form. I conceived my Dd on the first try and figured we would have the same exp w/#2. Not so. When every test my Dh & I had showed nothing wrong and 4 cycles of Clomid showed nice size follicles but no preg we decided to go natural. We started ttc 10/05. Used Clomid 9/05, 10/05, 11/05 & 1/06. Began Vitex 2/06 and still did not conceive but I do think it helped a little with my cycle not that it was that off but it helped with recovering from the Clomid. I started reading something on another Board about Maca and it seemed to have a lot of success stories. However when they were successful it seemed to happen within the 1st 3 months of use. I did ignore the ones that said "Maca helped me. This was our 2ND month ttc and I was so worried after the first month". I paid attention to those that had been ttc for a while and there were many successes. It recommended "Navitas Organic Maca Root" purchased on Amazon. I being the skeptic wanted to make sure this wasn't someone who had a link to make money off of my purchases waited a while and did some more research. I finally ordered it in 5/06 and started it right away but it was the middle of my cycle. BUT when I had my period I definitely could tell something was going on. My periods are usually pretty painless w/cramps on the 1st day and teeny tiny little clots. This month I was having pretty bad cramps in the am of my 1st day, went to the bathroom and passed a quarter to half dollar size clot. After which my cramps were gone.
    We made an appt w/RE but could not get in until August. So Dh and I decided to take the summer off obsessing realizing it wasn't happening. We both still took the Maca and I had actually purchased a capsule filler. June cycle was the first full month that I took Maca and I was shocked when I finally saw that BFP. I am 29 wks today. It was basically 1 1/2 months of using the Maca. I still have a full, unopened bag of Maca in my cupboard. I can't say for absolute certain that it was the Maca but it definitely helped. It is said to increase the Hubbies sperm count by 200%. My Dh was normal in that area but we figured it wouldn't hurt.

    This has been a long response but I know what you are feeling and I wanted to give you some hope that there are natural things out there that do work. If you want more specific info on the Maca let me know. Oh and don't get any capsules from the Health food store it has to be in powder form. And I tried the capsules while I waited for my order to come in. I would've had to take 15-20 caps to get the required amount to do anything. Best of Luck!

http://www.fertilethoughts.com/forums/secondary-infertility/559806-has-anyone-heard-used-maca-vitex.html

 

Energy Boost! 26 ตุลาคม 2008

จากเกาหลี, สาธารณรัฐ

ฉันเคยดื่มกาแฟทุกเช้าก่อนเริ่มงานแล้วก่อนที่จะไปที่โรงยิม สองสามวันฉันไม่ได้มีเวลาพอที่ชงกาแฟในตอนเช้าก็เลยงดกาแฟไปและได้ปวดหัวและรู้สึกขาดพลังงาน ฉันตัดสินใจที่จะเปลี่ยนไปใช้ Maca Power และฉันรู้สึกมันช่วยเพิ่มพลังงานที่ดีซึ่งจะแตกต่างจากกาแฟและฉันรู้สึกมีพลังงานอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน ฉันดื่มเกือบทุกวัน มันใช้เวลาสักพักในการทำให้เคยชินกับรสชาติและเริ่มค่อยๆเคยชิน มันทำให้ฉันผ่อนคลายเช่นกัน

30 พฤษภาคม 2008

โดย Shier Patti จากกรุงวอชิงตัน

แรกที่ฉันเริ่มใช้เวลาหลายปีที่ผ่านมาเมื่อ Maca มันช่วยฉันได้เรียนรู้ว่ามันช่วยเพิ่มพลังและเพิ่มความแข็งแกร่ง / และประเด็นที่เกี่ยวกับฮอร์โมน ฉันเป็น amenorrheaหลายปีและ maca ได้นำรอบเดือนของฉันกลับมา! และมันก็กลับมาในทุกเดือนนับตั้งแต่นั้นมา! ฉันไม่ได้รู้สึกว่ามันเพิ่มพลังงานมาก แต่ (ฉันพบว่าน้ำมันมะพร้าวเนี๋ยะดีสำหรับฉันมาก!) แต่ฉันจะยังคงใช้ Macaเพราะมันทำให้ฉันรู้สึกถึงความแตกต่างในการปรับสมดุลของฮอร์โมนของฉัน! ฉันยังรักในรสชาติของมัน ฉันใช้เป็นเครื่องปรุงอาหาร, โรยบนไข่, ผัก, ทุกสิ่งอย่างที่เป็นของคาว! ฉันให้คะแนน Navitas มากเพราะNavitasให้ผลดีสำหรับฉันและให้รสชาติที่ดีเท่ากับผง Macaที่ราคาสูงกว่า!

จาก North Carolina

ฮอร์โมนของฉันพังยับเยินทั้งหมด! ต่อมหมวกไต / cortisol ความไม่สมดุล, hypothyroidism, และให้หลัง 4 ปีอาการร้อๆหนาวๆของช่วงวัยทองของฉันก็กลับมา! -- ฉันได้ทานสิ่งนี้เพียง 3 สัปดาห์ตอนนี้และสามารถบอกได้อย่างแตกต่างกันอย่างมาก ว่าฉันรู้สึกอย่างไร ฉันเริ่มรู้สึกดีมากอีกครั้งและร้อนวูบวาบได้ลดลงประมาณ 90% ฉันไม่สามารถรอที่จะได้รับการตรวจจากผู้เชี่ยวชาญด้านต่อมไร้ท่อเพื่อดูผลการทดสอบผลเลือดของฉัน ฉันคาดว่าฉันจะใช้ผลิตภัณฑ์นี้ช่วงที่เหลือของชีวิตฉันต่อไป ฉันจึงรู้สึกขอบคุณมากที่ฉันได้ค้นพบมัน

โดย Miao Yin จากนิวซีแลนด์

ฉันได้ทาน chasteberry/ Angelica / อาหารเสริมที่มีGLAซับซ้อนมาเป็นปี ก็มีผลต่อการปรับควบคุมระบบของประจำเดือน แต่ก็ช้ามาก รวมทั้งการเปลี่ยนแปลงใด ๆ กับวิถีชีวิตและอารมณ์หงุดหงิดง่ายซึ่งเป็นได้อย่างง่ายดาย ฉันได้รับความทรมานจากรอารมณ์ที่เปลี่ยนแปลงจากPMS(การเปลี่ยนแปลงทางอารมณ์เมื่อเข้าสู่ช่วงก่อนวัยทอง) กับปัญหาผิวและการเป็นตะคริวหรือความไม่สบายบางอย่างตลอดเวลา ฉันไม่เคยเชื่อเมื่อมีคนมารีวิวและแสดงความคิดเห็นว่ามาค่าช่วยช่วยควบคุมรอบระดูได้รวดเร็วมาก . แต่ตอนนี้มันเกิดขึ้นกับฉันเหมือนกัน ฉันเริ่มทานในช่วงกลางของรอบเดือนนี้และประจำเดือนของฉันก็มาเริ่มในวันที่ 28 ของรอบเดือนและเป็นเช่นเดืยวกันได้เป็นครั้งที่สองในรอบเดือนถัดไปเช่นกัน ผมได้เปลี่ยนมาทาน gelatinised maca เพื่อให้ได้ส่วนประกอบของmaca มากขึ้น รสชาติเมันเหม็นมากเมื่อฉันเริ่มต้นดื่ม บางทีอาจเป็นเพราะส่วนผสมมาค่าที่ใส่มากเกินไปในปริมาณน้ำที่น้อยเกินไป แม้ตอนนี้ฉันพบว่าฉันน่าจะพอรับได้กับรสชาตินี้แม้ว่าจะผสมในสัดส่วนที่ถูกต้อง แต่ถ้าข้นเกินไปฉันคิดว่ามันจะรสชาติแรงเกินไป นอกจากนี้กระเพาะอาหารของฉันเป็นค่อนข้างอ่อนไหวและไวล็กน้อยในช่วงสองสามวันแรก บางทีน่าจะมาจากปัญหาเรื่องรสชาดของมัน แต่บางครั้งร่างกายของฉันจะใช้เวลาสักครู่เพื่อให้ได้ปรับตัวกับสมุนไพรใหม่ ฉันพบว่าการละลายมาค่านี้ลงไปในน้ำเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการผสม ถ้าคุณเพิ่มน้ำหลังจากนั้น, ทุกอย่างจะแย่มาก

112 มิถุนายน 2008

จาก California

ฉันรักผลิตภัณฑ์นี้มีรสดี mixability ฉันใช้มันเพื่อช่วยปรับสมดุลระดับฮอร์โมนของฉันในวัยหมดประจำเดือน

ฉันรักสินค้านี้ 28 เมษายน 2010

โดยชอว์ซูซานจากประเทศแคนาดา

ฉันได้ใช้ Nativa naturals ผง maca ดิบเป็นเวลา 2 เดือนแล้วและได้จริงๆช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนของฉันและฉันรู้สึกได้ว่าฉันดีขึ้น ฉันมีปัญหากับ PMS(อาการก่อนมีประจำเดือน) และฉันรู้สึก maca ได้ช่วยมากในช่วงเวลานั้น ฉันพบว่าวิธีที่ดีที่สุดที่จะได้ทาน maca ทานจากอาหารของฉัน คือการผสมกับโยเกิร์ตรสธรรมดา มันผสมกันได้ค่อนข้างดีเมื่อผสม1ช้อนและได้รสชาติที่ดี,เหมือนรสถั่ว, และรส( malt)มอลต์ ฉันยังใช้ในการปั่น .. มันไม่ได้ผสมผสานกันเพียงผสมในน้ำหรือน้ำผลไม้ .. ยังไม่ได้พยายามเพิ่มลงในน้ำอุ่นหรือชา / กาแฟ แต่ผมจะพยายามเช่นกันขอบคุณเคล็ดลับบางประการผมได้อ่านที่นี่ โยเกิร์ตผสม maca / ได้รสอร่อยจริงๆ Yum!


จำนวน      สินค้าที่เกี่ยวข้อง

ราคา: 4,600.00 บาท
พิเศษ: 3,599.00 บาท
ราคา: 2,219.00 บาท
พิเศษ: 1,900.00 บาท